Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Khai trương văn phòng mới chi nhánh Huế

⚜️ GFDI Chi nhánh Huế được thành lập từ tháng 12 năm 2022 đến nay đã gần 1 năm đi vào hoạt động. Dưới sự định hướng và dẫn dắt từ Ban lãnh đạo Tổng công ty, GFDI Chi nhánh Huế đang ngày càng phát triển lớn mạnh tại mảnh đất cố đô và mang đến các giải pháp đầu tư hiệu quả cho rất nhiều khách hàng thân thiết tại đây.

⚜️ Để đáp ứng yêu cầu mở rộng kinh doanh và tạo điều kiện thuận lợi trong quan hệ giao dịch với Quý cơ quan, Doanh nghiệp, Đối tác và Khách hàng, đồng thời phù hợp với chiến lược, kế hoạch phát triển kinh doanh tại Thừa Thiên Huế. Ban lãnh đạo Tổng công ty quyết định chuyển văn phòng GFDI Chi nhánh Huế về địa chỉ Tầng 11, Tòa nhà HCC – Số 28 Lý Thường Kiệt, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế.

Sự kiện Lễ Khai Trương Văn phòng mới GFDI Chi nhánh Huế sẽ chính thức diễn ra với thông tin cụ thể:

⏰Thời gian: 8h30, ngày 14/11/2023

🏢 Địa điểm: Tầng 11, Tòa nhà HCC – 28 Lý Thường Kiệt, P. Vĩnh Ninh. TP Huế.

⚜️ GFDI hi vọng với việc thay đổi, nâng cấp văn phòng GFDI CN Huế sẽ góp phần mang đến môi trường làm việc tiện nghi, đẳng cấp hơn cho toàn thể CBNV GFDI CN Huế cũng như những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho Khách hàng, Đối tác tại TP Huế và các địa phương lân cận.

⚜️ GFDI tin rằng GFDI Chi nhánh Huế sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, cùng Tổng công ty GFDI mang đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng.

#GFDI

#GFDI_chi_nhánh_Huế

#Khai_trương_văn_phòng

Liên hệ
Thank you! Sala