Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI khánh thành và trao tặng nhà tình thương cho hoàn cảnh đặc biệt tại Thừa Thiên Huế

🍀Sáng 09/05/2024, Lãnh đạo Tổng công ty cùng tập thể CBNV Chi nhánh Huế đã đại diện cho toàn thể đội ngũ GFDI trên toàn quốc tổ chức lễ khánh thành và trao tặng nhà tình thương cho hộ dân Đoàn Văn Ty tại huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế.

🍀Với nguồn kinh phí từ hoạt động thiện nguyện của tất cả các thành viên nhà G tại tất cả các cơ sở trong 3 tháng 11-12/2013 và 01/2024. Tháng 3/2024, sau khi khảo sát thực địa và xác minh hoàn cảnh của gia đình ông Đoàn Văn Ty vô cùng khó khăn, ngôi nhà đang sinh sống hiện tại quá đơn sơ và không đủ chất lượng để đáp ứng được nhu cầu cuộc sống cơ bản nhất. Ban Lãnh đạo cùng tập thể CBNV GFDI đã quyết định khởi công xây tặng hộ dân Đoàn Văn Ty một ngôi nhà tình thương bằng tấm lòng sẻ chia, tương thân tương ái.

🍀Sau gần 2 tháng thi công và hoàn thiện, gian nhà tránh lũ diện tích 4x5m với độ cao sàn 3,2m và một công trình phụ là nhà vệ sinh trên diện tích 2x4m đã hoàn thành và được trao tặng cho gia chủ. Trước hoàn cảnh ngặt nghèo đáng thương của đôi vợ chồng trẻ và 4 đứa con nhỏ (trong đó có 2 cháu bị dị tật hở hàm ếch), bên cạnh nhà tình thương thì GFDI còn trích 1 phần quỹ từ thiện để tặng thêm gia đình 2 chiếc giường sắt. Từ phía tập thể CBNV GFDI chi nhánh Huế cũng đã tặng thêm cho gia đình anh Ty 1 điện thoại di động và quần áo cho các cháu nhỏ.

🍀Xã Phong Chương, huyện Phong Điền là một trong những địa phương khó khăn nhất của TT.Huế, vì vậy trong buổi lễ khánh thành và bàn giao nhà cho hộ dân Đoàn Văn Ty, Tập thể GFDI cùng sự đóng góp của chi nhánh Huế cũng đã trao tặng thêm 20 suất quà gồm gạo, gia vị, tiền mặt cho 20 gia đình khó khăn xung quanh và tặng 20 phần quà bao gồm bánh kẹo, sữa, đồ dùng học tập, balo cho các em nhỏ tại địa phương.

🍀Hành trình xây dựng nhà tình thương cho hộ dân Đoàn Văn Ty tại Huế đã hoàn thành, một ngôi nhà mới khang trang và có tiện nghi đầy đủ cho sinh hoạt thường ngày đã được xây nên bằng sự sẻ chia, yêu thương và cảm thông của cả tập thể GFDI. Chúng tôi – Người GFDI sẽ tiếp tục thực hiện những hoạt động nghĩa tình đáng nhớ trên hành trình thiện nguyện vì cộng đồng trên chặng đường phát triển phía trước.

🍀Chúc mừng gia đình anh Ty, chúc mừng tập thể GFDI với tất cả những tình cảm chân thành, hành động thiết thực để có được thành quả là những hình ảnh đáng quý ngay dưới đây!

#GFDI#Chiaseyeuthuong

Liên hệ
Thank you! Sala