Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI khởi công xây dựng nhà tình thương tại Huế

Sáng nay ngày 14/3, Công ty GFDI đã tiến hành khởi công xây dựng nhà tình thương cho Hộ gia đình ông Đoàn Văn Ty tại xã Phong Chương, Huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham dự lễ khởi công có Ông Nguyễn Thế Điệp – phó chủ tịch UBND xã Phong Chương, Phong Điền, TT Huế; Đại diện Tổng Công ty GFDI; Đại diện Lãnh đạo, Quản lý và CBNV GFDI chi nhánh Huế.

Sau khi khảo sát thực tế hiện trạng căn nhà hiện tại của ông Đoàn Văn Ty, GFDI thực hiện hỗ trợ xây thêm một gian nhà tránh lũ diện tích 4x5m với độ cao sàn 3,2m và một công trình phụ là nhà vệ sinh trên diện tích 2x4m.

Đây là hoạt động đầu tiên thuộc Chuỗi các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng năm 2024 được Ban lãnh đạo GFDI phê duyệt và phát động trên toàn quốc. Nguồn kinh phí thực hiện được trích từ quỹ hoạt động thiện nguyện được đóng góp bởi toàn thể CBNV GFDI từ tháng 12/2023 đến 02/2024 trên khắp cả nước.

Hi vọng với sự giúp đỡ của GFDI, gia đình ông Đoàn Văn Ty sẽ có được một mái ấm khang trang hơn, giúp gia đình anh ổn định cuộc sống và an tâm cải thiện sinh kế.

#GFDI

#Hoạt_động_vì_cộng_đồng

Liên hệ
Thank you! Sala