Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Đề Phòng Sai Lệch Thông Tin: GFDI Lừa Đảo

GFDI lừa đảo

Hiện nay, nhiều khách hàng thắc mắc liệu thông tin công ty GFDI lừa đảo có thật không? GFDI đa cấp hay đầu tư vào GFDI có an toàn không? Những câu hỏi này ít nhiều cũng khiến khách hàng bận tâm và lo lắng. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp những câu hỏi này qua bài viết nhé.

1. Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư GFDI

Thành lập từ tháng 5 năm 2018, Công ty GFDI đã bước sang năm thứ 7 có mặt trên thị trường quản lý vốn tại Việt Nam. GFDI hiện tại có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng với 12 cơ sở. Bao gồm: 1 Hội sở, 1 Sở giao dịch Hội sở. Tiếp đó là 10 chi nhánh tọa lạc tại các tỉnh thành phố năng động nhất cả nước, đó là: Hà Nội, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đắk Lắk, Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

gfdi lừa đảo
Trụ sở chính của công ty TNHH MTV tư vấn đầu tư GFDI tại Đà Nẵng

2. Có nên đầu tư GFDI? Các lĩnh vực mà GFDI đầu tư là gì?

Hoạt động và đầu tư mạnh mẽ trong 6 lĩnh vực, điều này chứng minh rằng không hề có dấu hiệu GFDI lừa đảo. Cùng làm rõ đó là những lĩnh vực gì và xem xét có nên đầu tư vào GFDI hay không nhé.

có nên đầu tư gfdi
Một số lĩnh vực đầu tư của GFDI không hề có dấu hiệu GFDI lừa đảo

2.1. Lĩnh vực Quản lý vốn

Với bề dày hơn 6 năm hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực quản lý vốn tại Việt Nam, tới thời điểm hiện tại GFDI đã có hơn 10,000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng hành.

2.2. Lĩnh vực F&B

Với mong muốn mang tinh hoa ẩm thực xứ Nghệ đến với thực khách yêu ẩm thực, dự án chuỗi Nhà hàng Làng Nghệ được GFDI đưa vào hoạt động 2 chi nhánh đầu tiên được đặt TP. Đà Nẵng và TP. Đông Hà – Quảng Trị. Định hướng sắp tới, nhà hàng sẽ tiếp tục mở rộng thêm chi nhánh ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

gfdi đa cấp
Nhà hàng Làng Nghệ chi nhánh Đà Nẵng thuộc dự án đầu tư của GFDI
công ty gfdi lừa đảo
Nhà hàng Làng Nghệ chi nhánh Quảng Trị – Dự án đầu tư thuộc GFDI

2.3. Lĩnh vực Sản xuất hàng tiêu dùng & Thương mại

Bên cạnh các lĩnh vực đã nêu trên, GFDI còn hoạt động mạnh trong lĩnh vực Sản xuất hàng tiêu dùng & Thương mại. Điều này cũng sẽ giúp quý khách hàng có thêm cơ sở để quyết định đầu tư vào GFDI có an toàn không.

  • K-Products: dự án sản xuất món ăn truyền thống Việt Nam theo công nghệ retort Nhật Bản đạt giải Top 10 thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2023, đã thành công ký kết đơn hàng giá trị 1 triệu USD với đối tác phía Nhật Bản. GFDI đã khởi công xây dựng nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc với quy mô đến 4,000m2, dây chuyền sản xuất hơn 200 công nhân. Tổng sản lượng sản phẩm được sản xuất lên đến 15 container 40ft/1 tháng ngay sau khi nhà máy chính thức đi vào hoạt động.
đầu tư vào gfdi có an toàn không
Dự án sản xuất món ăn truyền thống Việt – Hợp tác đầu tư giữa GFDI và K Product
  • Chén dĩa lá sen Seneco là dự án sản xuất và thương mại hàng tiêu dùng được làm từ lá sen, thân thiện với môi trường được công nhận là dự án nổi bật của nền kinh tế xanh.
gfdi review
Sản phẩm chén dĩa lá sen Seneco
  • Enzy Food: sản xuất gia vị sạch thuần tự nhiên, 100% chiết xuất từ rau củ quả, không phụ gia, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Dự án hiện đã phát triển gần 10 dòng sản phẩm khác nhau, đang phủ sóng hệ thống Lotte mart và đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao.
công ty gfdi có lừa đảo không
Các sản phẩm gia vị sạch thuần tự nhiên từ Enzy

2.4. Lĩnh vực Thể thao điện tử

Được GFDI đầu tư huấn luyện từ cuối năm 2019, dưới sự quản lý của GMedia – Công ty thành viên của GFDI. Đội tuyển PUBG chuyên nghiệp Genius Esports đã xuất sắc Vô địch Predator League Châu Á Thái Bình Dương 2022 và Vô địch giải PUBG Vietnam Series 2023 Fall.

công ty gfdi là gì có lừa đảo không
GFDI đầu tư huấn luyện đội tuyển game thủ dưới sự quản lý của GMedia

2.5. Lĩnh vực Kinh doanh phân phối BĐS

  • Đầu tư xây dựng tòa nhà cho thuê Blue Lotus được đánh dấu bước phát triển của GFDI trong lĩnh vực cho thuê văn phòng đầy tiềm năng tại thị trường Đà Nẵng.
  • Phân phối dự án Ecogarden một trong những dự án nổi bật tại Huế.
gfdi có lừa đảo không
Tòa nhà cho thuê Blue Lotus (bên trái) và tòa nhà trụ sở GFDI (bên phải)

2.6. Lĩnh vực G-Media với 2 bộ phim

Lấn sân vào lĩnh vực truyền thông và phim điện ảnh. GFDI cũng đã có 2 thành tựu về phim điện ảnh như:

  • “Thiên thần hộ mệnh” của đạo diễn Victor Vũ. Phim đã nhanh chóng cán mốc 35 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày công chiếu
  • “Bẫy ngọt ngào” của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chính thức công chiếu vào ngày 11/02/2022 và thu về 75 tỷ đồng chỉ sau 3 tuần khởi chiếu
gfdi là gì lừa đảo
Họp báo ra mắt bộ phim “Bẫy ngọt ngào”

Với tầm nhìn của Ban lãnh đạo, GFDI sẽ tiếp tục đầu tư và dần mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh đem lại tiềm năng lớn. Đặc biệt, cùng những thành tựu đã kể trên đây, chắc hẳn quý khách hàng đã có câu trả lời cho thắc mắc liệu công ty GFDI lừa đảo thật hay không.

3. Công ty GFDI lừa đảo thật không? Ý kiến từ khách hàng

Đến từ Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, khách hàng Đồng Vĩnh Ký đã đồng hành cùng GFDI được 4 năm. Chú Ký chia sẻ lúc đầu cũng rất hoang mang vì thương hiệu GFDI lúc đó còn quá mới, cũng có nhiều thông tin là GFDI lừa đảo, GFDI đa cấp. Nhưng sau khi thấy được sự tận tâm của các bạn chuyên viên chú đã mạnh dạn đồng hành cùng công ty và đã có được những niềm vui về thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống ngay cả khi đã về hưu.

có nên đầu tư gfdi
Khách hàng Đồng Vĩnh Ký đến từ An Nhơn, tỉnh Bình Định

Khách hàng Lê Thị Tâm tại thành phố Huế thông qua lời giới thiệu của người quen đã biết đến GFDI. Trước khi quyết định đưa nguồn vốn của mình hợp tác cùng GFDI cô Tâm đã tìm hiểu cặn kẽ về các dự án mà GFDI đang đầu tư. Nhận thấy được tiềm năng phát triển bền vững cùng mục tiêu tốt đẹp mà các dự án mang lại, cô Tâm đã không ngần ngại đi đến quyết định sau nhiều lần tự đặt câu hỏi có nên đầu tư GFDI.

gfdi lừa đảo
Khách hàng Lê Thị Tâm tại TP.Huế lựa chọn tin tưởng và đồng hành cùng GFDI

Vợ chồng anh Phạm Văn Thực và chị Lê Thị Thu Hiền sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội, sau khi xem xét và tìm hiểu review GFDI một cách cặn kẽ về hoạt động của công ty có hình thức lừa đảo hay không, vợ chồng anh chị đã đi đến quyết định đồng hành cùng GFDI. Luôn đặt câu hỏi đầu tư vào GFDI có an toàn không? Anh chị đã có câu trả lời xác thực khi đã đồng hành cùng GFDI được gần 5 năm và mang về những kết quả vô cùng tốt đẹp để sớm đạt ngưỡng tự do tài chính.

gfdi đa cấp
Vợ chồng anh Phạm Văn Thực và chị Lê Thị Thu Hiền đến từ Hà Nội

4. Kênh thông tin liên hệ chính thống của GFDI – Đề phòng mạo danh và thông tin sai lệch

Để phòng tránh các trường hợp giả mạo thông tin doanh nghiệp, khiến khách hàng lo sợ khi lựa chọn đầu tư vào GFDI. Chúng tôi luôn thông báo đến khách hàng các kênh thông tin chính thống. Cụ thể, công ty đang sở hữu các kênh thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN ĐẦU TƯ GFDI

Với những thông tin được đưa ra ở trên, có thể khẳng định GFDI là một thương hiệu uy tín. Hiện công ty GFDI hoạt động một cách công khai, minh bạch trên thị trường quản lý vốn tại Việt Nam. Những cáo buộc GFDI lừa đảo, GFDI đa cấp là hoàn toàn bịa đặt và vô căn cứ. Tin rằng, với những chiến lược và các dự án tiềm năng GFDI đang theo đuổi sẽ là câu trả lời xác đáng nhất cho câu hỏi: Có nên đầu tư vào GFDI? Đầu tư vào GFDI có an toàn không?

Liên hệ
Thank you! Sala