Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

[GFDI Podcast No.4] Khối Kinh Doanh – Bộ phận nòng cốt gắn kết khách hàng với công ty GFDI

Là bộ phận nòng cốt và quan trọng bậc nhất trong cơ cấu tổ chức hoạt động của GFDI, Khối Kinh Doanh đóng vai trò là cầu nối giữa khách hàng và các công ty, giúp cho khách hàng có cái nhìn rõ nét về các dự án công ty đang phát triển và đầu tư. Đặc biệt các chuyên viên kinh doanh bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, chuyên môn vững chắc sẽ là nhân tố kết nối khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng GFDI.

Khối Kinh Doanh là khối chuyên môn trực tiếp thực hiện các vấn đề liên quan đến việc kinh doanh sản phẩm, tư vấn đầu tư của Công ty GFDI. Có chức năng xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng, tham mưu cho Tổng giám đốc các kế hoạch phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường và thúc đẩy doanh số.

Sẽ có rất nhiều thông tin thú vị về Khối Kinh Doanh trong số thứ 04 của Chuyên mục “𝐓𝐫𝐨̀ 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐊𝐡𝐨̂́𝐢, 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠, 𝐁𝐚𝐧 𝐭𝐚̣𝐢 𝐆𝐅𝐃𝐈” của chúng tôi lần này. Mời quý vị cùng tìm hiểu về Khối Kinh Doanh của GFDI bằng việc gặp gỡ các khách mời đặc biệt: Anh Tô Hồng Trà – Giám đốc GFDI Khu vực Miền Trung & Tây Nguyên; Chị Lê Thị Thủy – Trưởng phòng Kinh doanh 2, Chi nhánh Đà Nẵng; Chị Lê Thị Tố Quyên – Trưởng phòng Kinh doanh 1, Chi nhánh Đà Nẵng nhé!

Liên hệ
Thank you! Sala