Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Quảng Trị tặng bình chữa cháy cho bà con hộ nghèo huyện Gio Linh

🌟 Chiều ngày 28/9/2023, Đội QLHC về TTXH – Công an huyện Gio Linh đã phối hợp với UBND xã Gio Quang, huyện Gio Linh và GFDI Chi nhánh Quảng Trị tổ chức trao tặng bình chữa cháy xách tay cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Gio Quang.

🌟 Tại hội nghị tập huấn kỹ năng PCCC, sau phần tặng bình chữa cháy, tập thể CBNV GFDI Chi nhánh Quảng Trị cùng bà con nhân dân và cán bộ, công nhân viên chức UBND xã Gio Quang, đã được Đội QLHC về TTXH – Công an huyện Gio Linh tuyên truyền, tập huấn kiến thức, kỹ năng PCCC và CNCH nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng xử lý tình huống khi có cháy nổ, tai nạn sự cố xảy ra tại hộ gia đình; đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất khả năng xảy ra cháy và thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

🌟 Tổng công ty GFDI và các cơ sở trên khắp cả nước luôn tuân thủ nghiêm ngặt công tác PCCC theo Chỉ thị 01/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác PCCC trong tình hình mới. GFDI Chi nhánh Quảng Trị đã có một buổi trao tặng bình cứu hỏa và tập huấn vô cùng ý nghĩa. Các CBNV có thêm được những kiến thức bổ ích và kỹ năng cần thiết để có thể xử lý tình huống khi có cháy nổ xảy ra.

🌟 Cùng xem một số hình ảnh đáng nhớ của tập thể GFDI Chi nhánh Quảng Trị trong hoạt động ý nghĩa lần này!

#GFDI#Hoạt_động_cộng_đồng

Liên hệ
Thank you! Sala