Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Quảng trị tặng bình chữa cháy cho bà con hộ nghèo tại Phường 5, TP Đông Hà

Chiều ngày 5/11/2023, UBMT tổ quốc Phường 5 kết hợp với ban CTMT Phường 5, TP Đông Hà đã tổ chức ngày hội Đại Đoàn Kết Dân Tộc năm 2023, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11 (1930 – 2023). CNBV GFDI Quảng Trị đã cùng tham dự và trao tặng 20 bình chữa cháy cho các hộ dân nghèo, nhằm giúp mỗi hộ gia đình tự chủ động trong công tác PCCC, góp phần hạn chế thiệt hại do cháy, nổ gây ra trong khu phố.

Tại Ngày Hội, Các CBNV GFDI Chi nhánh Quảng Trị đã có dịp cùng với bà con nhân dân trong khu phố được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, đồng thời tham gia các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, ném bóng vào vòng, kéo co… góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc cũng như tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội.

Tổng công ty GFDI và các cơ sở trên khắp cả nước luôn đề cao các hoạt động vì cộng đồng nhằm tạo sự gắn kết phát huy giá trị bản sắc văn hóa dân tộc. GFDI Chi nhánh Quảng Trị đã có buổi tham dự ngày hội Đoàn kết dân tộc và trao tặng bình chữa cháy vô cùng ý nghĩa.

Cùng xem một số hình ảnh đáng nhớ của tập thể GFDI Chi nhánh Quảng Trị trong ngày hội Đại Đoàn Kết Dân Tộc lần này!

#GFDI_chi_nhánh_Quảng_Trị#Hoạt_động_vì_cộng_đồng

Liên hệ
Thank you! Sala