Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Quảng Trị và chuyến thăm trường Nguyễn Đình Chiểu


NHỮNG ĐÓA HOA RỰC RỠ 

GFDI Quảng Trị và chuyến thăm trường Nguyễn Đình Chiểu

Ngày 18/04 hằng năm được chọn làm kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam, các hoạt động hưởng ứng ngày này đã diễn ra trên khắp mọi miền đất nước, chủ đề của ngày 18/04 năm nay 2022 là “Hòa nhập và thích ứng – định hình tương lai” nhằm huy động sự ủng hộ, thúc đẩy quyền của người khuyết tật trong toàn xã hội.

GFDI Chi nhánh Quảng Trị cũng đã có những hoạt động tích cực hưởng ứng tinh thần của ngày này. Qua đó, đoàn GFDI Quảng Trị đã phối hợp cùng Chi cục Thuế khu vực Đông Hà, Cam Lộ tổ chức đến thăm điểm trường Khuyết tật Nguyễn Đình Chiểu tặng quà động viên các thầy cô và em học sinh trong trường. 

Các bạn học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu rất thông minh và tài năng, mỗi bạn đều có một biệt tài đặc biệt của riêng mình, đều nỗ lực không ngừng dù hoàn cảnh có kém may mắn, đoàn đã bị thuyết phục hoàn toàn trước những sản phẩm do các bạn làm ra, đó là những món quà vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ.Chúc cho các bạn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công đạt được ước mơ của mình, mang đến những điều thật ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội. 

#GFDI #Chiaseyeuthuong

Liên hệ
Thank you! Sala