Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Sông Hàn với hoạt động thiện nguyện “Hạnh Phúc quanh em” đầy ý nghĩa.

🌻 Chiều ngày 03/11, tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Điện Bàn tỉnh Quảng Nam, GFDI chi nhánh Sông Hàn đã tổ chức hoạt động thiện nguyện với chủ đề “Hạnh phúc quanh em” đầy ý nghĩa và tình yêu thương.

🌻 Buổi thiện nguyện diễn ra trong không khí tươi vui với những tiết mục văn nghệ được thể hiện bởi các em nhỏ đang sống tại Trung tâm, cùng với đó là những lời ca tiếng hát ngọt ngào mà các cô chú nhà G đã gửi tặng đến các bé. Nhiều trò chơi và hoạt động giao lưu cũng được tổ chức với đầy ắp tiếng cười và niềm vui hiện hữu trong suốt chương trình.

🌻 GFDI chi nhánh Sông Hàn đã mang đến gần 100 phần quà gồm bánh kẹo và tiền mặt để tặng cho các bạn nhỏ tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Điện Bàn tỉnh Quảng Nam. Bên cạnh đó, Tập thể CBNV GFDI Chi nhánh Sông Hàn gửi đến Trung tâm số tiền 10 triệu đồng, và 2 cá nhân tặng riêng với giá trị 5 triệu đồng và 1 triệu đồng. Những phần quà này góp phần để Trung tâm có thêm kinh phí chăm lo sinh hoạt thường ngày cho các em.

🌻 Hành trình mang đến “Hạnh phúc quanh em” của GFDI chi nhánh Sông Hàn đã khép lại với những hình ảnh ấn tượng. Cùng theo dõi nhé!

#GFDI_Careers

#Hoạt_động_vì_cộng_đồng

Liên hệ
Thank you! Sala