Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI tiếp sức đồng bào vùng hạn, mặn Nam Bộ với hoạt động ý nghĩa “Giọt nước nghĩa tình”

✅ Thấu hiểu những khó khăn và bất lợi trong việc thiếu nguồn nước sạch để uống và sinh hoạt do hạn, mặn gây ra tại các tỉnh Nam Bộ trong thời gian gần đây, Tổng Công ty GFDI đã phát động chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Giọt nước nghĩa tình” và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả CBNV GFDI trên toàn quốc.

✅ Ngày 26/04/2024, được sự hỗ trợ của cán bộ Uỷ ban nhân dân xã Tân Thạnh, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang, đại diện cho đội ngũ Ban Lãnh đạo và CBNV Tổng Công ty GFDI, đoàn GFDI chi nhánh Hồ Chí Minh với 6 xe tiếp nước đã vận chuyển 1050 bình nước uống tinh khiết gửi tặng bà con vùng hạn, mặn tại Ấp Tân Bình (500 bình) và Ấp Tân Hoà (550 bình) của xã Tân Thạnh. Đây cũng là chuyến tiếp nước đầu tiên của GFDI trong đợt thiện nguyện tiếp sức đồng bào vùng hạn, mặn lần này.

✅ Tại buổi tiếp nước, Phó Bí thư Xã đoàn và nhân dân xã Tân Thạnh đã bày tỏ sự vui mừng và biết ơn tấm lòng của tập thể GFDI khi đã tiếp nước kịp thời cho bà con. Mỗi một giọt nước sạch đều vô cùng quý giá ở thời điểm này, hy vọng với những bình nước sạch mà GFDI gửi trao sẽ góp sức giúp bà con vượt qua khó khăn của hạn, mặn năm nay.

✅ Hoạt động tiếp nước kịp thời và cần thiết trong thời gian bà con cần nước để uống và sinh hoạt đã mang đến nhiều cảm xúc cho cả bên trao và bên nhận. Nước là nhu cầu thiết yếu trong đời sống thường ngày nhưng lại bị nhiễm mặn và khô hạn ảnh hưởng, khiến đời sống của bà con gặp nhiều bất lợi và khó khăn. Những bình nước uống được GFDI trao tặng không chỉ mang đến những giọt nước mát lành mà còn chứa đựng cả tình cảm “tương thân, tương ái” và sẻ chia dành cho đồng bào Nam Bộ của tập thể GFDI.

Cùng xem những hình ảnh ý nghĩa của chuyến tiếp nước cho bà con tỉnh Tiền Giang, và tiếp tục theo dõi những chuyến xe nước nghĩa tình của GFDI tại những điểm hạn, mặn khác nhé!

Liên hệ
Thank you! Sala