Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI tiếp tục mang “Giọt nước nghĩa tình” tiếp sức cho người dân vùng hạn, mặn miền Tây

💦Những ngày đầu tháng 5 vừa qua, mặc dù những cơn mưa đầu mùa đã về với Nam bộ tuy nhiên lưu lượng mưa vẫn chưa được nhiều và hạn mặn lan rộng nên tình trạng thiếu nước ngọt sinh hoạt của người dân nơi đây vẫn chưa hoàn toàn được khắc phục.

💦Sáng nay ngày 10/5/2024, những chuyến xe tiếp nước từ chương trình thiện nguyện “Giọt nước nghĩa tình” được GFDI phát động trước đó lại tiếp tục lăn bánh, đưa đoàn GFDI chi nhánh Cần Thơ cùng 1000 bình nước lọc tinh khiết về với huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Với sự hỗ trợ của cán bộ Mật trận tổ quốc huyện Ba Tri, đoàn GFDI đã đưa nước đến tận tay bà con tại 2 xã An Ngãi Trung (500 bình) và xã An Phú Trung (500 bình).

💦Sau buổi tiếp nước, đại diện Mật trận tổ quốc huyện Ba Tri và bà con đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc với sự chia sẻ của tập thể GFDI dành cho người dân Bến Tre nói riêng và miền Tây nói chung. Phía tỉnh cũng chia sẻ, hiện tại địa phương cũng đã thực hiện nhiều biện pháp để giảm thiểu ảnh hưởng của hạn, mặn đến đời sống người dân và rất trân trọng những sự hỗ trợ kịp thời của các mạnh thường quân như GFDI.

💦Những bình nước uống được GFDI trao tặng chứa đựng rất nhiều tình cảm “tương thân, tương ái” và sẻ chia dành cho đồng bào Nam Bộ của tập thể GFDI. Hi vọng người dân nơi đây sẽ có thêm động lực để vượt qua những giai đoạn khắc nghiệt của thiên nhiên và tìm được những giải pháp thay thế bền vững.

Cùng GFDI xem những hình ảnh ý nghĩa của chuyến tiếp nước cho bà con tỉnh Bến Tre sáng nay nhé!

Liên hệ
Thank you! Sala