Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI TVC 2021| Come with us. Your dreams come true

Lịch sử hình thành & phát triển của GFDI

Được thành lập từ tháng 5/2018, Công ty TNHH MTV Tư Vấn Đầu Tư GFDI không ngừng phát triển lớn mạnh với 1 trụ sở chính, 6 chi nhánh và 1 văn phòng đại diện tọa lạc tại các tỉnh, thành phố phát triển nhộn nhịp nhất cả nước. Từ những ngày đầu, Hội sở và Chi nhánh Đà Nẵng là một khối thống nhất, hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Đà Nẵng với đội ngũ nhân sự nòng cốt, mà sau này là những người truyền lại ngọn lửa đam mê cho các thế hệ nhân sự tiếp theo của GFDI. Tháng 11/2018, chi nhánh mới được thành lập tại Quy Nhơn, đóng góp tích cực vào sự phát triển của GFDI.

Năm 2019 tiếp tục đánh dấu bước đột phá lớn của GFDI với 2 chi nhánh: chi nhánh Hà Nội – củng cố thêm vị thế của GFDI ở khu vực phía Bắc & chi nhánh TP.HCM – đảm nhận sứ mệnh trở thành đối tác và cầu nối tin cậy cho khách hàng trên khắp cả nước với những dự án đầy tiềm năng. Năm 2020, GFDI tiếp tục mở rộng chi nhánh thứ 5 tại Vũng Tàu – một mắc xích mới của GFDI tại khu vực phía Nam và văn phòng đại diện An Nhơn – một đại diện mới thuộc chi nhánh Quy Nhơn. Cùng với đó là sự thành lập của công ty G-Media tại TP.HCM hoạt động trong lĩnh vực du lịch và Gaming & Streaming, đóng vai trò như một mảng màu sinh động trong bức tranh tổng quan GFDI.

Không dừng lại ở đó, GFDI mở đầu năm 2021 bằng sự ra đời của chi nhánh thứ 6 – chi nhánh Quảng Trị. Đây là bước tiến nổi bật khẳng định tiềm lực công ty trước những thách thức của thị trường.

Hệ thống chi nhánh:

CN Đà Nẵng: Tầng 2 Toà nhà Homecenter, 142 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

CN Quy Nhơn: Lô 06 Simona đường Hoàng Văn Thụ, P. Ngô Mây, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

VPĐD An Nhơn: Số 285 Ngô Gia Tự, P. Bình Định, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

CN Hà Nội: Tầng 4 Tòa nhà Coalimex, số 33 Tràng Thi, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

CN HCM: Tầng 2 Toà Nhà D&D, số 458 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 2, quận 3, TP.Hồ Chí Minh

CN Vũng Tàu: Tầng 3 Toà nhà Lapen Center, số 33A Đường 30/4, phường 9, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

CN Quảng Trị: Số 128A đường Hùng Vương, KP 4, phường 5, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Liên hệ
Thank you! Sala