Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI và K-Products ký kết hợp tác toàn diện, đưa thực phẩm Việt vươn ra thế giới

💢 Chiều ngày 30/03/2023, tại khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư GFDI và Công Ty Cổ Phần K-Products được chính thức tiến hành và đạt được kết quả thành công tốt đẹp.

💢 Trong lần ký kết hợp tác này, hai bên thống nhất GFDI sẽ đóng vai trò là đơn vị góp vốn, tham gia vào toàn bộ các hoạt động điều hành Công ty và trở thành một trong những cổ đông lớn nhất của K-Products. Thông qua sự hợp tác này, Ban lãnh đạo GFDI và K-Products khẳng định đôi bên không những là đối tác về kinh tế và quản trị, những người đứng đầu hội ngộ và gắn kết bởi có chung khát vọng cùng tạo ra giấc mơ đưa ẩm thực Việt Nam vươn ra toàn thế giới.

💢 Các sản phẩm nổi bật do K-Products sản xuất bao gồm: Cá kho làng Vũ Đại, Bún bò Huế, Phở bò, Bún riêu cua được chế biến với quy trình sản xuất thực phẩm nghiêm ngặt nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon đặc trưng của từng món ăn. Hiện tại, các sản phẩm của K-Products đã thành công xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong thời gian gần nhất, K-Products cũng định hình phát triển các sản phẩm của mình không chỉ trong nước, mà còn đưa ra các thị trường lớn khác như: Trung Quốc, các nước khu vực Đông Nam Á, khu vực EU (Đức, Pháp, Ý…)

Càng đặc biệt hơn, cùng lúc đạt được thoả thuận hợp tác toàn diện cùng với GFDI vào chiều nay, K-Products đã thành công đưa các sản phẩm của mình phân phối tại hệ thống chuỗi siêu thị Family Mart trên toàn quốc.

👉 Cùng chúc mừng GFDI và K-Products và xin mời quý vị cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong sự kiện Lễ ký kết hợp tác toàn diện của GFDI và K-Products.

#GFDI#GFDI_Hợp_tác_cùng_phát_triển

#Lễ_ký_kết_GFDI_KProducts

Liên hệ
Thank you! Sala