Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hoạt động Training nội bộ đặc biệt dành riêng cho cấp Quản lý tại GFDI

Ngày 02/02/2024, Anh Nguyễn Duy Khánh – Giám đốc Phát triển Kinh doanh đã đào tạo nội bộ cho toàn thể các Quản lý thuộc Khối Kinh doanh của GFDI trên toàn quốc. Buổi đào tạo diễn ra với sự có mặt của các cấp Quản lý Kinh doanh CN Đà Nẵng, CN Sông Hàn và thông qua cầu truyền hình đối với các chi nhánh còn lại của GFDI trên toàn quốc, nhằm đảm bảo các nhân sự đều được tham gia đầy đủ.

Hoạt động training nội bộ lần này xoay quanh 3 chủ đề chính, đó là: Chân dung người quản lý; Đào tạo và huấn luyện nhân viên; Tạo động lực cho nhân viên. Host Nguyễn Duy Khánh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng – quản trị nhân sự đã đem đến nhiều thông tin hữu ích cho các cấp Quản lý của Khối Kinh doanh. Cùng với đó là những hoạt động thực chiến cụ thể để các anh chị quản lý có thể trải nghiệm thực tế và sinh động hơn trong quá trình tiếp nhận thông tin.

Bên cạnh việc phát huy năng lực vốn có, thì đội ngũ kinh doanh tại GFDI luôn được trau dồi thêm kiến thức thực tiễn từ Ban Lãnh đạo giàu kinh nghiệm. Hoạt động đào tạo tại GFDI luôn được chú trọng, mỗi CBNV luôn được nâng cao kiến thức và nghiệp vụ để mang đến sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của hoạt động training cấp quản lý vừa qua!

#training_nội_bộ

Liên hệ
Thank you! Sala