Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Khóa học: “Đánh thức sức mạnh bên trong bạn” cùng tiến sĩ Nguyễn Hồng Phương – GĐ Công ty CP Tư vấn giáo dục DKHP

Có được một cuộc sống thành công, hạnh phúc là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện được bởi có rất nhiều rào cản mà bạn cần phải vượt qua:

  • Nếu bạn muốn trở nên giàu có? Bạn cần bước ra khỏi đám đông lo âu, nắm bắt cơ hội và trở thành những người tiên phong thay đổi.
  • Nếu bạn muốn hạnh phúc? Bạn cần làm chủ tâm trí của chính mình, xây dựng trí tuệ cảm xúc tích cực, sự bình an và hạnh phúc với các giá trị cuộc sống, công việc để thay đổi thế giới.

Tại GFDI, Ban lãnh đạo đặc biệt chú trọng phát triển con người bằng việc thường xuyên tổ chức các khóa học trau dồi kỹ năng chất lượng, được tổ chức chuyên nghiệp. Luôn coi trọng việc phát triển nội lực, đột phá bản thân bên trong của mỗi CBNV. Với khóa học lần này mục tiêu là mang đến cho các CBNV những tư duy mới mẻ, đánh thức sức mạnh nội tại, từ đó khơi dậy được sức mạnh bên trong của mỗi cá nhân, góp phần mang lại những thành tựu to lớn cho GFDI trong tương lai. 

Chính vì vậy, GFDI đã mời Tiến sĩ Nguyễn Hồng Phương – GĐ Công ty CP Tư vấn Giáo dục DKHP, Cô đã đặc biệt thiết kế riêng Khóa học “ĐÁNH THỨC SỨC MẠNH BÊN TRONG BẠN” dành cho đội ngũ CBNV Khối Kinh doanh tại GFDI. 

Tiến sĩ Nguyễn Hồng Phương đạt học vị tiến sĩ Công nghệ thông tin vào năm 27 tuổi và là giảng viên đầu tiên tại Việt Nam đưa rèn luyện não bộ vào chương trình đào tạo, hướng đến những kiến thức về năng lực tiềm ẩn và cách thức khám phá năng lực của mỗi người cũng như phương pháp học tập & quản lý thời gian hiệu quả. 

  • Thời gian đào tạo: Ngày 06 và 07/03/2023.
  • Địa điểm: Tầng 2( Sảnh La Mer Ballroom) – Khách sạn Grand Tourane, 252 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng.
  • Thời lượng: 04 buổi (02 ngày).

Cùng đón chờ và tham gia khóa học nhé!

Liên hệ
Thank you! Sala