Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Khóa học ” Đánh thức sức mạnh bên trong bạn” mang đến hiệu quả bất ngờ cho các chiến binh nhà G

Trong 2 ngày 5-6/03/2023 tại sảnh hội nghị khách sạn Grand Tourane, Ban lãnh đạo và 70 CBNV khối kinh doanh thuộc Hội sở, Chi nhánh Đà Nẵng, Chi nhánh Sông Hàn công ty GFDI đã cùng nhau tham dự khóa học “Đánh thức sức mạnh bên trong bạn”. Tiến sĩ Nguyễn Hồng Phương – “tiến sĩ não bộ” với những nghiên cứu và thực hành liên quan tới trí tuệ cảm xúc, người đứng lớp chính của khóa học này. Tiến sĩ Nguyễn Hồng Phương đạt học vị tiến sĩ Công nghệ thông tin vào năm 27 tuổi và là giảng viên đầu tiên tại Việt Nam đưa rèn luyện não bộ vào chương trình đào tạo, hướng đến những kiến thức về năng lực tiềm ẩn và cách thức khám phá năng lực của mỗi người cũng như phương pháp học tập & quản lý thời gian hiệu quả. 

Ban lãnh đạo GFDI và các CBNV khối kinh doanh đã tham gia khóa học “đánh thức sức mạnh bên trong bạn” với tinh thần vui vẻ khi tiếp thu kiến thức mới, đồng thời chú tâm vào từng bài học thực hành mà giảng viên đã truyền đạt và đặt ra thử thách. Tại thời điểm tham gia khóa học, các học viên GFDI được Tiến sĩ Nguyễn Hồng Phương truyền tải loạt kiến thức kết hợp thực hành tại chỗ với nhiều nội dung hay và mới mẻ. Cụ thể:

  • Chịu trách nhiệm 100% với công việc của bản thân làm 
  • Phương pháp thiền trong sự thư giãn, tỉnh táo, không phán xét 
  • Thúc đẩy sự phát triển của não bộ tư duy và kìm hãm não bộ bản năng của con người. 
  • Học cách sắp xếp công việc, thời gian hợp lý và yêu bản thân nhiều hơn mỗi ngày.
  • Học sống biết ơn, định nghĩa ”tái đóng khung” trong mọi hoàn cảnh để tư duy khác đi, làm khác và thành công là hệ quả tất yếu.

Kết thúc khóa học, các chiến binh nhà G đã phần nào thực sự “đánh thức” được “sức mạnh bên trong” mỗi người. Các học viên GFDI chia sẻ đã có thêm rất nhiều năng lượng tích cực sau khóa học bổ ích này, và có thể: Thấu hiểu sức mạnh của trí tuệ cảm xúc, nắm vững các phương pháp làm chủ cảm xúc của bản thân. Ứng dụng trí tuệ cảm xúc để nâng cao hiệu quả công việc, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Hiểu rõ bản chất của stress, các phương pháp để tăng khả năng thích ứng và tự tạo ra hạnh phúc cho bản thân, cho đội nhóm để khách hàng có những trải nghiệm tốt. Duy trì cảm xúc tích cực để thành công trong công việc và cuộc sống. Sống với lòng biết ơn về việc GFDI đã tạo ra sân chơi trí tuệ cho mình để được thúc đẩy phát triển mỗi ngày. Có thái độ khao khát giúp bản thân hướng đến thành công cùng sự phát triển của công ty GFDI.

Đi cùng với việc không ngừng đề ra những chiến lược kinh doanh bài bản, phát triển đồng bộ hệ thống chi nhánh trên toàn quốc. Tại GFDI, Ban lãnh đạo hiểu con người là yếu tố quan trọng và quyết định để tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, công ty luôn quan tâm đến việc bồi dưỡng và trau dồi kiến thức cho toàn thể CBNV để mỗi cá nhân đều có hành trang tốt nhất trên con đường phát triển sự nghiệp, mang đến lợi ích cho khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của công ty ngày càng mạnh mẽ đột phá hơn nữa. 

Không dừng lại ở khóa học lần này, thời gian tới GFDI sẽ đặc biệt chú trọng hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo, định hướng tư duy với những khóa học bổ ích, mang tính ứng dụng cao để các CBNV có thể học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng bổ ích, gia tăng hành trang để sẵn sàng mang đến sự thịnh vượng cho khách hàng và thu về kết quả mong muốn.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của tập thể GFDI tại khóa học nhé!

Liên hệ
Thank you! Sala