Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Ngày Hội “Giọt máu nghĩa tình 2022” của GFDI Hà Nội

Chiều 27/10 , GFDI Hà Nội đã kết hợp với Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương tổ chức thành công ngày hội “Giọt máu nghĩa tình 2022” với sự tham gia đông đảo của cán bộ, nhân viên và quý khách hàng của chi nhánh.

Tập thể cán bộ nhân viên GFDI Hà Nội tham gia hiến máu tình nguyện 2022

Ngày hội “Giọt máu nghĩa tình” là hoạt động thiết thực, ý nghĩa lan tỏa thông điệp “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” gắn với hình ảnh đẹp của cán bộ nhân viên GFDI luôn mang trong mình trách nhiệm với cộng đồng.

Mỗi đơn vị máu góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm máu, đề cao, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa tình của người cán bộ, nhân viên GFDI, sẵn sàng chia sẻ phần máu của mình để cứu giúp người bệnh và chia sẻ sức khỏe với cộng đồng.

Cán bộ nhân viên chờ xét nghiệm máu tại Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương
Cán bộ nhân viên chờ xét nghiệm máu tại Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương

Trong số những cán bộ, nhân viên, khách hàng tham gia hiến máu, có nhiều người đã từng 3 đến 4 lần hiến máu, nhưng cũng có những nhân viên lần đầu tiên hiến máu tình nguyện. Dù mới lần đầu hay đã nhiều lần hiến máu, mọi người đều có chung suy nghĩ coi đây là tình cảm, trách nhiệm của GFDI Hà Nội với tinh thần “cho đi là nhận lại”. Đồng chí Duy Anh chia sẻ: “Mỗi lần tham gia hiến máu, tôi đều rất vui vì biết rằng những giọt máu nghĩa tình của mình sẽ góp phần mang lại sự sống cho người bệnh”.

Đồng chí “Duy Anh” rạng rỡ khi được hiến máu

Thay mặt ban điều hành GFDI, ông Cao Văn Tùng, Giám đốc chi GFDI Hà Nội nhiệt liệt biểu dương sự cố gắng, tinh thần xung kích của các cán bộ, nhân viên, đặc biệt là quý khách hàng thân thiết đã đăng ký tham gia chương trình hiến máu thiện nguyện.

Quý khách hàng hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu GFDI Hà Nội
Quý khách hàng hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu GFDI Hà Nội

“Mỗi cán bộ, nhân viên GFDI Hà Nội sẽ thực sự tiên phong, thường xuyên hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện, cứu giúp người bệnh, vì một xã hội khỏe mạnh và nhân văn, góp phần đẩy mạnh phong trào thiện nguyện, đóng góp vì cộng đồng – đúng với niềm tin và sứ mệnh của GFDI đặt ra”

Tinh thần sẵn sàng của nhân viên GFDI tham gia hiến máu
Nụ cười của nhân viên GFDI tham gia hiến máu

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái. Đây cũng là một cách giáo dục và định hướng cho tuổi trẻ  GFDI có lối sống lành mạnh, nghĩa tình, biết chia sẻ, yêu thương và sống có trách nhiệm với xã hội. Do vậy, Ban điều hành GFDI luôn quan tâm, khích lệ cán bộ, nhân viên, quý khách hàng tùy theo khả năng tham gia hiến máu tình nguyện, thiết thực chung tay cùng các bác sĩ cứu chữa cho bệnh nhân và nhân dân.

Ban điều hành GFDI luôn quan tâm, khích lệ cán bộ, nhân viên, quý khách hàng tùy theo khả năng tham gia hiến máu tình nguyện, thiết thực chung tay cùng các bác sĩ cứu chữa cho bệnh nhân và nhân dân.

Liên hệ
Thank you! Sala