Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Ngày hội hướng nghiệp: Đâu là xu thế mới của ngành tài chính – ngân hàng?

Ngày 26/05/2022 này, Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư GFDI sẽ có mặt tại Trường Đại học Quy Nhơn trong sự kiện Ngày hội hướng nghiệp với sự tham gia của và hơn 300 Sinh viên năm cuối chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng.

Ngày hội hướng nghiệp sẽ chính thức diễn ra tại Hội trường B, Trường Đại học Quy Nhơn nhằm kết nối và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa 02 bên. GFDI đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban giám hiệu Nhà Trường, Ban giám đốc, Ban Tuyển dụng – Đào tạo cùng Chi nhánh Quy Nhơn & VPĐD An Nhơn tổ chức chương trình Hướng nghiệp, với mong muốn chia sẻ những kiến thức, kỹ năng cần thiết của Nghề và hành trình từ Sinh viên đến trải nghiệm thực tế. 

Talkshow Ngày hội hướng nghiệp sẽ được dẫn dắt bởi Ông Nguyễn Duy Khánh – Giám đốc Nhân sự kiêm Cố vấn cấp cao của Tổng giám đốc GFDI, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị nhất để Sinh viên Tài chính – Ngân hàng sắp ra Trường có những cái nhìn bổ ích về Nghề. 

Hẹn gặp các bạn Sinh viên Tài chính – Ngân hàng của Trường Đại học Quy Nhơn vào 08h00 sáng thứ Năm, ngày 26/05/2022 này nhé!

Cùng theo dõi ngay fanpage GFDI Careers để cập nhật những thông tin mới nhất từ Ngày hội hướng nghiệp #Đâu_là_xu_thế_mới_của_ngành_Tài_chính_Ngân_hàng.

Liên hệ
Thank you! Sala