Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Nhìn lại khóa đào tạo kỹ năng 3 ngày cực cuốn hút GFDI đã tổ chức tuần vừa qua

“Phát triển con người” là 1 trong 6 giá trị cốt lõi vững chắc của GFDI và được công ty thường xuyên chú trọng trong suốt quá trình hoạt động. Để nhân sự công ty có thể nâng cao kỹ năng ngoại giao và bắt kịp xu hướng, GFDI đã đặc biệt tổ chức khóa học “NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP, THUYẾT TRÌNH” và “XÂY DỰNG HÌNH TƯỢNG CÁ NHÂN” trong 3 ngày 8,9 và 11/05/2024 cho toàn thể nhân viên trên toàn quốc.

Khóa học được diễn ra trực tiếp tại văn phòng GFDI chi nhánh Đà Nẵng và phát sóng online qua zoom cho tất cả các đơn vị trên cả nước cùng tham dự, dưới dự hướng dẫn và chia sẻ nhiệt tình của 2 diễn giả ưu tú: MC Lê Thắng – Thạc sĩ Báo chí Truyền thông, Nguyên BTV Đài truyền hình Việt Nam và MC Chúc Ánh – Giảng viên thỉnh giảng Đại học, Bộ môn Kỹ Năng dẫn chương trình và thuyết trình.

Trong 3 ngày diễn ra khóa học, các nhân sự GFDI đã lần lượt được truyền thụ các kiến thức và kinh nghiệm thú vị của 3 nội dung bổ ích đó là: Nghệ thuật truyết trình thu hút, Nghệ thuật xây dựng hình tượng chuyên nghiệp và Kỹ năng giao tiếp ấn tượng. Các bài giảng được thiết kế đan xen giữa lý thuyết và thực hành ngay tại lớp, để người học có thể vận dụng ngay các kiến thức vừa được tiếp thu vào tình huống thực tế.

Các học viên GFDI tham dự khóa học đều tỏ ra vô cùng thích thú và tâm đắc với nội dung bài giảng được các diễn giả chia sẻ. Nhiều anh chị đã ngay lập tức ứng dụng được kiến thức vừa học vào cuộc gặp với khách hàng sau đó. Đối với các đơn vị tham gia qua zoom, nhân sự cũng bày tỏ sự hào hứng và mong muốn được tham gia nhiều khóa học bổ ích tương tự trong tương lai.

GFDI rất vui khi nhận được phản hồi tích cực của nhân sự về khóa học 3 ngày vừa qua, hi vọng với những kiến thức thú vị và hữu ích này, mọi người có thể từng bước hoàn thiện hơn nữa kỹ năng làm việc của mình và gặt hái nhiều thành công hơn trên chặng đường sắp tới.

Cùng xem lại những hình ảnh nổi bật của khóa học vừa qua của GFDI nhé!

#GFDI#daotao#toanquoc

Liên hệ
Thank you! Sala