Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

PHAN VĨNH HIẾU – Bùng nổ giao dịch đầu tiên với dự án Ecogarden tại GFDI Land

“NỔ PHÁT SÚNG” GIAO DỊCH ĐẦU TIÊN SAU BAO NỖ LỰC MIỆT MÀI

Phan Vĩnh Hiếu -chàng trai trẻ năng động, nhiệt huyết từ những ngày đầu gia nhập GFDI Land đã để lại ấn tượng đặc biệt cho đồng nghiệp bằng sự máu lửa trong công việc của mình. Không chỉ vậy, Vĩnh Hiếu còn chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp. Mới đây, chiến binh Vĩnh Hiếu đã xuất sắc dẫn đầu đường đua kinh doanh khi “nổ phát súng” đầu tiên giao dịch thành công căn DAH4-17 thuộc phân khu Dahlia dự án Ecogarden Huế.

Vĩnh Hiếu chia sẻ: “Trong giai đoạn biến động, thị trường bất động sản đang gặp nhiều thách thức, việc chốt giao dịch trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tôi cũng đã trải qua những tháng ngày đầy khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng. Có đôi khi tôi chùn bước, có những ngày tôi cảm thấy thất bại và muốn bỏ cuộc. Nhưng tôi đã quyết định không đầu hàng trước nghịch cảnh, tôi đã nỗ lực hết công suất để tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với  khách hàng. Đa số các khách hàng của tôi đều băn khoăn với việc xuống tiền mua bất động sản tại thời điểm này, và tôi đã phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi hóc búa, tuy nhiên với sự kiên trì và tận tâm của chính mình tôi đã giải đáp được các thắc mắc của khách hàng và họ đã tin tưởng mua sản phẩm”.

BƯỚC RA KHỎI “VÙNG AN TOÀN” VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Xuất thân từ một sinh viên Học Viện Âm Nhạc Huế, suốt thời gian học tập và làm việc tại trường,  thời gian của Vĩnh Hiếu dành hoàn toàn cho việc biểu diễn và luyện tập với chuyên ngành. Chàng trai này chưa từng nghĩ bản thân sẽ bước ra  khỏi “vùng an toàn” đã được định sẵn để và tham gia vào một lĩnh vực hoàn toàn mới và không có chút liên quan với những gì đã được rèn giũa.

Và rồi, bằng ý chí mạnh mẽ muốn phá bỏ lớp áo quen thuộc để thoát xác trở thành một con người năng động, có thành tựu hơn thì Vĩnh Hiếu đã bén duyên với GFDI Land và chuyển mình trở thành chuyên viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Mặc dù gia nhập vào thời điểm thị trường không được khả quan nhưng Vĩnh Hiếu luôn tâm niệm và dùng thái độ tích cực để chinh phục lĩnh vực hoàn toàn mới này. “Tôi nhận ra rằng trong những thời điểm khó khăn nhất, chúng ta cần phải có một tinh thần kiên trì và quyết tâm. Chúng ta cần phải tin tưởng vào khả năng của chính mình, và tìm cách vượt qua mọi rào cản để đạt được mục tiêu. Với tôi, việc chốt được một giao dịch quan trọng trong giai đoạn khó khăn đã là một thành tựu rất lớn. Nó không chỉ giúp tôi đạt được mục tiêu của mình mà còn cho tôi thêm động lực để tiếp tục nỗ lực và phát triển bản thân”

Định hướng phát triển của Vĩnh Hiếu khi làm việc tại GFDI Land chính là tập trung vào việc tư vấn bán hàng và phát triển kỹ năng bán hàng để mang đến những sản phẩm chất lượng và phục vụ khách hàng tận tâm nhất. Đồng thời, luôn học hỏi và nghiên cứu, xây dựng chiến lược để bán các sản phẩm của công ty phân phối và đóng góp thêm được nhiều thành tựu cho GFDI Land.

Liên hệ
Thank you! Sala