Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Rộn ràng tết thiếu nhi tại các chi nhánh nhà GFDI

🌟 Quốc tế thiếu nhi là một ngày đặc biệt dành riêng cho các thiên thần nhỏ trên khắp mọi nơi và với GFDI, ngày dành riêng cho các mầm non tương lai này cũng được quan tâm đặc biệt hơn cả.

🌟 Hôm qua bên cạnh chương trình 1-6 tại Hội sở, tại các chi nhánh của GFDI cũng đã diễn ra những hoạt động vô cùng náo nhiệt và sôi nổi dành riêng cho con em CBNV nhà G. Các bé đã được bố mẹ đưa đến thăm văn phòng làm việc của mình, gặp gỡ các cô chú đồng nghiệp của bố mẹ và các bạn cùng trang lứa.

Đặc biệt nhất, các bé còn được tham gia những trò chơi vô cùng thú vị, xem những màn ảo thuật hấp dẫn và cùng làm nên những chiếc bong bóng ngộ nghĩnh với chú hề tinh nghịch. Những phần quà nhiều sắc màu chứa đựng tình cảm của bố mẹ các em và các cô chú nhà G cũng đã được gửi tặng cho các bé sau giờ vui chơi thư giãn.

🌟 Hi vọng các bé đã có được một ngày quốc tế thiếu nhi thật ý nghĩa, chúc các em sẽ luôn khỏe mạnh, thông minh, ngoan ngoãn và vâng lời bố mẹ để trở thành những người tử tế và tải giỏi trong tương lai!

#GFDI#Quoctethieunhi

Liên hệ
Thank you! Sala