Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Sản phẩm dự án Seneco của GFDI được giới thiệu tại Lễ phát động chiến dịch Race To Net Zero

Hôm qua 16/6 tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ phát động chiến dịch Race To Net Zero và Diễn đàn “Cơ hội đầu tư, thương mại và trách nhiệm của doanh nghiệp trong thị trường các-bon”. Chương trình do Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam phối hợp với các cơ quan ban, ngành, địa phương tổ chức.

Tại sự kiện, sản phẩm “Chén dĩa lá sen” của SENECO – dự án được GFDI đầu tư nghiên cứu từ năm 2020 đã may mắn được chọn để trưng bày và giới thiệu cho các khách mời, đại diện tham dự sự kiện.

Race To Net Zero là chiến dịch xuyên suốt đến năm 2050 về bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu. Chiến dịch này là một cuộc đua về giảm phát thải khí nhà kính của toàn xã hội, bao gồm rất nhiều hoạt động đòi hỏi sự tham gia của các cơ quan quản lý, tổ chức, doanh nghiệp và toàn xã hội.

Sản phẩm của SENECO trưng bày tại buổi lễ đã nhận được những phản hồi tích cực và sự đánh giá cao từ các đại diện là lãnh đạo Ủy ban khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội; Đại diện các bộ, cơ quan ban ngành trung ương; Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Các Viện nghiên cứu trong và ngoài nước cùng các chuyên gia, nhà khoa học đến từ các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

Không chỉ tạo ra những sản phẩm thân thiện, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng góp phần bảo vệ môi trường, SENECO còn mang trong mình một khát vọng sâu sắc hơn đó chính là truyền tải câu chuyện Văn hóa, giá trị tinh thần của người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, và đây cũng là điều mà GFDI luôn hướng đến. Hiện tại các sản phẩm mẫu của SENECO đã được gửi đi các nước như: Mỹ, Singapo, Đức, Nhật… và đang có những tín hiệu rất tốt.

GFDI hi vọng rằng trong thời gian tới sản phẩm của SENECO sẽ được người tiêu dùng trong và ngoài nước đón nhận để chúng ta cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp của sản phẩm Việt và truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa.

SENECO – VÌ MỘT CUỘC SỐNG XANH VÀ SỨC KHỎE LÀNH.

#GFDI#SENECO#RACETONETZERO

Liên hệ
Thank you! Sala