Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Sau ThaiFex Dự án K-Products của GFDI tiếp tục thử sức tại Hội Chợ Hàng Việt Đà Nẵng 2023

Thành công trên sân khách và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng quốc tế, K-Products vẫn không quên giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng trong nước khi tiếp tục có mặt tại Hội chợ Hàng Việt Đà Nẵng 2023 vào tháng 6 này bởi sản phẩm của K-Products chính là kết tinh của tình yêu ẩm thực đặc sắc và văn hóa đa dạng của Việt Nam ta.

Hội Chợ hàng Việt Đà Nẵng 2023 là một hoạt động thường niên. Với mục tiêu “hướng đến hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam” và “người Việt Nam tự hào sử dụng hàng Việt”, Hội chợ năm nay tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước gặp gỡ, trao đổi, nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh và vị thế sản phẩm Việt. Đặc biệt, hỗ trợ các sản phẩm OCOP (One Commune One Product – Mỗi xã một sản phẩm), sản phẩm thương mại đặc trưng, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu…

K-Products đã chứng tỏ được tiềm lực thực thi, sự năng động và khả năng phát triển vượt trội của mình trên cả thị trường trong và ngoài nước. Kể từ khi chính thức hợp tác toàn diện cùng GFDI, đại diện hai bên đã có nhiều buổi làm việc chuyên sâu, tập trung vào phát triển bộ máy, quy trình quản lý vận hành, đưa ra đường lối chiến lược tiếp cận người tiêu dùng và tiến sâu vào thị trường các nước Đông Nam Á, EU, Trung Quốc… cho K-Products. GFDI đặt ra nhiều kỳ vọng cho sự phát triển của dự án này và mong muốn giấc mơ đưa thực phẩm Việt ra thế giới sẽ thành công tốt đẹp.

Để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, thưởng thức hương vị tuyệt vời của các món ăn tinh chế đặc biệt này, cũng như được lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ Founder của K-Products; Quý đối tác, khách hàng có thể đến tham dự Hội Chợ hàng Việt Đà Nẵng 2023 và ghé thăm gian hàng của K-Products tại:
👉Gian hàng: Số 22A
⏰Thời gian: 06 – 11/06/2023
🏠Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm Đà Nẵng – số 09 Cách Mạng Tháng Tám, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

GFDI #Kproducts #HoichohangViet #Danang

Liên hệ
Thank you! Sala