Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Sở Giao Dịch 1 GFDI Chia Sẻ Yêu Thương Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi Cùng Các Bé Kém May Mắn

Vào ngày 01/06 (thứ 7), trong không khí vui tươi của ngày Quốc tế Thiếu nhi, toàn thể lãnh đạo và nhân viên Sở giao dịch 1 GFDI đã mang yêu thương và nụ cười đến với các bé tại Trung Tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hoa Mai, địa chỉ 326 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Đoàn đã tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn và có thưởng cho các bé, giúp các em có cơ hội vui đùa thỏa thích. Các trò chơi không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp và tinh thần đồng đội. Sau những giờ phút vui chơi, đoàn đã tặng các phần quà nhỏ để động viên tinh thần các bé nhân ngày Thiếu nhi. Những phần quà này chứa đựng tình cảm và sự quan tâm của toàn thể nhân viên Sở giao dịch 1 GFDI dành cho các em nhỏ kém may mắn.

Chị Lê Thị Tố Quyên, Giám đốc Kinh doanh Sở Giao dịch 1 GFDI, đã phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hoa Mai đã tạo điều kiện cho đoàn được đến thăm và giao lưu cùng các em nhỏ. Chị cũng trao tặng quà và hiện kim cho quỹ chăm sóc trẻ của Trung tâm, với hy vọng hỗ trợ phần nào trong công tác nuôi dưỡng và chăm sóc các bé.

Thông qua hoạt động thiết thực này, Sở giao dịch 1 GFDI mong muốn mang đến cho các bé những hoạt động vui chơi ý nghĩa nhân ngày 01/06. Đồng thời, GFDI cũng hy vọng phần nào hỗ trợ Trung tâm có thêm kinh phí để tiếp tục nuôi dưỡng và chăm sóc các em. Chúng tôi chúc các bé sẽ luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh và trở thành những thiếu niên tử tế, tài hoa trong tương lai.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa từ hoạt động vừa qua của Sở giao dịch 1 GFDI:

Liên hệ
Thank you! Sala