Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Thăng hoa cảm xúc cùng Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập GFDI chi nhánh Đà Nẵng

Tối 18/03/2024, tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, GFDI chi nhánh Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập với sự tham dự của Ban lãnh đạo Tổng Công ty, Lãnh đạo các chi nhánh, Quản lý tại Hội sở và các CBNV GFDI Đà Nẵng. Đặc biệt hơn là sự tham dự của hơn 1.100 khách hàng thân thiết với tâm thế vô cùng phấn khởi để chúc mừng cột mốc 5 năm vàng son rực rỡ của chi nhánh Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, Ông Nguyễn Quang Hoàng – Tổng Giám đốc GFDI đã bày tỏ sự biết ơn và trân trọng dành cho những Quý khách hàng đã đồng hành cùng GFDI và chi nhánh Đà Nẵng. Với ý chí phát triển mạnh mẽ, mục tiêu rõ ràng, định hướng chiến lược, đội ngũ GFDI hứa hẹn sẽ mang đến những điều tuyệt vời hơn nữa cho khách hàng thân yêu đã tin tưởng Công ty. Ông Tô Hồng Trà – Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng cũng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Tổng Giám đốc cùng Ban Lãnh đạo Tổng Công ty và khách hàng của chi nhánh Đà Nẵng.

Lấy chủ đề là “Dấu ấn tiên phong”, sự kiện đã thành công tái hiện hành trình 5 năm hình thành và phát triển của GFDI chi nhánh Đà Nẵng qua nhiều cung bậc cảm xúc trong các hoạt động ý nghĩa như: chiếu TVC hành trình tiên phong, tri ân Tổng giám đốc, tri ân khách hàng VIP, vinh danh cống hiến, mini game vui nhộn cùng chương trình nghệ thuật đặc sắc. Đặc biệt nhất là chương trình bốc thăm trúng thưởng với giá trị quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Tại mốc son đặc biệt 5 năm thành lập, mang dấu ấn của những con người tiên phong, GFDI chi nhánh Đà Nẵng vô cùng tự hào với những thành quả xuất sắc đã đạt được. Trong chặng đường tiếp theo, tập thể CBNV GFDI chi nhánh Đà Nẵng sẽ tiếp tục kiên định theo đuổi mục tiêu đã đặt ra là gắn kết lợi ích và sự phát triển của chi nhánh với lợi ích và sự phát triển của từng khách hàng đồng hành. Phát huy năng lực tiên phong vốn có, cùng những chuyển đổi để phù hợp với định hướng phát triển của Tổng Công ty từ đó tạo nên nhiều thành quả xuất sắc hơn nữa.

Chúc mừng GFDI chi nhánh Đà Nẵng! Cùng xem những hình ảnh đầy cảm xúc và ấn tượng của sự kiện ngay bên dưới!

#GFDI#Chi_Nhánh_Đà_Nẵng

#Kỷ_niệm_5_năm

Liên hệ
Thank you! Sala