Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Thăng hoa cảm xúc cùng lễ kỷ niệm 5 năm thành lập GFDI “Towards a Dream”

✅ Ngày 20/05 vừa qua tại Resort Temple Đà Nẵng, đêm Gala chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập GFDI đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 600 khách mời là Ban lãnh đạo, đối tác và các khách hàng thân thiết cùng toàn thể CBNV đến từ 12 cơ sở GFDI trên toàn quốc. Sự kiện được tổ chức ngoài trời với sân khấu quy mô hoành tráng nhất từ trước tới nay. Với chiều cao 9m, rộng 31m, tổng diện tích sân khấu gần 280m2 cùng những màn trình diễn nghệ thuật kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng đã tạo nên rất nhiều cảm xúc bùng nổ và vỡ òa cho khách tham dự.

✅ Đặc biệt Gala Dinner lần này còn có sự góp mặt biểu diễn của nữ ca sỹ Hà Nhi, đã mang đến không gian âm nhạc vô cùng ấn tượng và tràn đầy sắc màu cho sự kiện trọng đại mừng kỷ niệm 5 năm thành lập của GFDI.

✅ Với chủ đề Towards A Dream, Ban lãnh đạo GFDI muốn nhấn mạnh một thông điệp rằng: Trước những sự chuyển biến mạnh mẽ của thị trường, GFDI vẫn sẽ không ngừng làm mới các chiến lược kinh doanh của mình, liên tục cải tiến và cập nhật các ứng dụng công nghệ cũng như số hóa hệ thống quản lý, nhằm mang tới sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất để hướng đến một giấc mơ vĩ đại và trường tồn. Cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng GFDI trong suốt 5 năm vừa qua.

✅ Một lần nữa chúc mừng sự thành công rực rỡ của GFDI, chúc công ty sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên hành trình tiếp theo!

#GFDI#Galadinner#Kyniem5nam

Liên hệ
Thank you! Sala