Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Thi nấu ăn tại GFDI Chi Nhánh Sông Hàn mừng kỷ niệm 2 năm thành lập

Đã tròn 2 năm kể từ ngày GFDI chi nhánh Sông Hàn chính thức đi vào hoạt động (02/06/2021 – 02/06/2023). Dù là một trong những chi nhánh rất trẻ nhưng GFDI Sông Hàn vẫn luôn chứng tỏ tiềm lực mạnh mẽ của mình qua những đóng góp vô cùng ấn tượng cho tổng công ty GFDI trong suốt thời gian qua.

Kỷ niệm 2 năm thành lập của chi nhánh Sông Hàn hôm qua đã diễn ra vô cùng ấm cúng tại văn phòng chi nhánh (69 Quang Trung, Q. Hải Châu) với cuộc thi nấu ăn được tổ chức giữa các phòng kinh doanh của đơn vị. Các món ăn đã được chuẩn bị cực kỳ tươm tất, thơm ngon và không kém phần sáng tạo. Với phần trình bày ý nghĩa đầy thuyết phục, các team kinh doanh đã xuất sắc mang về giải thưởng cho món ăn của đội mình, kết quả:

1️⃣ 2 GIẢI NHẤT đã thuộc về: Team 1 của PKD2 và Team 3 của PKD1

2️⃣ 2 GIẢI NHÌ đã thuộc về: Team 2 của PKD1 và Team 2 của PKD2

3️⃣ 2 GIẢI BA đã thuộc về: Team 3 của PKD2 và Team 1 của PKD1

🎉Chúc mừng các đội thi đã xuất sắc giành chiến thắng, GFDI tin chắc mọi người đã có một ngày rất vui vẻ và đáng nhớ cùng gia đình GFDI Sông Hàn.

🎉Chúc chi nhánh Sông Hàn sẽ luôn vững vàng, luôn bản lĩnh và tràn đầy nhiệt huyết để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được giao, cũng như gặt hái được những thành tích đáng nể trong tương lai.

Happy 2 years Anniversary GFDI Sông Hàn!

#GFDI#Kyniemthanhlap#ChinhanhSongHan

Liên hệ
Thank you! Sala