Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

[Thông Báo]Cảnh giác trước những đối tượng mạo danh nhân viên GFDI

Kính gửi quý đối tác và khách hàng của GFDI trên toàn quốc,

Hiện nay xuất hiện nhiều đối tượng mạo danh là nhân viên của GFDI, lợi dụng uy tín và thương hiệu của GFDI để tiếp cận khách hàng, tư vấn và giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn không có thật với mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Thời gian qua, tình hình tội phạm sử dụng uy tín của các doanh nghiệp kết hợp cùng công nghệ cao để hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản đã diễn ra thường xuyên; có nhiều diễn biến phức tạp với nhiều phương thức, thủ đoạn phạm tội tinh vi, có xu hướng đan xen kết hợp giữa nhiều hình thức lừa đảo khác nhau, gây thiệt hại lớn về tài sản của người dân và bức xúc trong cộng đồng.

Vì thế, GFDI kính mong quý đối tác, khách hàng hãy luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, cẩn thận và sáng suốt khi tiếp nhận các thông tin. Xác thực thông tin với GFDI thông qua các kênh chính thống trước khi thực hiện các giao dịch, tránh thiệt hại lớn về tài sản của bản thân và gia đình cũng như ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của GFDI.

Hoạt động trên thị trường hơn 5 năm, hiện nay GFDI đã có 12 cơ sở trên toàn quốc, có mặt tại các tỉnh, thành: Hà Nội, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Đắk Lắk, Vũng Tàu và Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn và thực hiện các giao dịch vui lòng đến trực tiếp chi nhánh GFDI gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

🏢Hệ thống chi nhánh: https://gfdigroups.com/he-thong/

☎️Để bảo đảm an toàn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng chăm sóc khách hàng qua số hotline: 𝟎𝟐𝟑𝟔𝟑.𝟓𝟓𝟓.𝟗𝟑𝟗 để được tư vấn, xác thực thông tin trước khi thực hiện giao dịch.

📱 Đường link tài khoản Zalo Official Account: https://zalo.me/3480483086100262851

Trân trọng.

Liên hệ
Thank you! Sala