Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Tổ Ấm Vẹn Tròn – Sống Trọn Ước Mơ

“Gia đình hạnh phúc là nền tảng của quốc gia hạnh phúc”

Ngày Gia đình Việt Nam 28/06 là dịp để chúng ta tôn vinh giá trị thiêng liêng của gia đình, nơi mỗi thành viên tìm thấy sự yên bình và tình yêu thương trọn vẹn. Gia đình không chỉ là nơi chúng ta được yêu thương vô điều kiện mà còn là khởi nguồn của những ước mơ tốt đẹp, nơi chúng ta cùng nhau chia sẻ, động viên và cùng nhau tiến về phía trước.

Một nền tảng gia đình vững chắc không chỉ đến từ tình yêu thương mà còn từ sự ổn định về tài chính, sức khỏe và khả năng sống vẹn tròn với những hoài bão của mỗi thành viên. Để đạt được điều này, việc quản lý và đầu tư hiệu quả nguồn vốn là yếu tố then chốt, giúp mỗi gia đình xây dựng một cuộc sống ổn định và phát triển bền vững.

Hơn 6 năm qua, GFDI đã không ngừng nỗ lực để thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trong việc quản lý và phát triển nguồn vốn. Chúng tôi tự hào vì đã góp phần xây dựng hạnh phúc cho hàng ngàn tổ ấm và hiện thực hóa rất nhiều ước mơ cho mỗi người. Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng là động lực lớn nhất để GFDI không ngừng phát triển và mang đến những giá trị tốt đẹp hơn nữa.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/06, GFDI xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể quý khách hàng và những người thân yêu. Chúng tôi chúc mọi người luôn bình an, hạnh phúc và sống trọn vẹn ước mơ của mình. Với sự hỗ trợ của GFDI, chúng tôi hy vọng mỗi gia đình sẽ có được nền tảng tài chính vững chắc để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và hướng tới một tương lai tươi sáng.

Liên hệ
Thank you! Sala