Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Xây dựng thương hiệu cá nhân với cuộc thi “Tỏa sáng cùng phái đẹp GFDI”

🌟 “Thương hiệu cá nhân” là cụm từ được nhắc đến khá rộng rãi trong thời gian qua và ai cũng mong muốn xây dựng riêng cho bản thân mình một “thương hiệu”. Vậy thương hiệu cá nhân là gì mà lại “hot” như vậy?

🌟 Hiểu đơn giản, thương hiệu cá nhân là hình ảnh của bạn trong suy nghĩ của người khác và những đặc điểm khiến bạn trở nên khác biệt. Nó có thể là ngoại hình, phong cách ăn mặc, tính cách, nghề nghiệp, thái độ sống, các giá trị đóng góp cho tổ chức, cộng đồng và xã hội. Thương hiệu cá nhân còn được đánh giá qua trí tuệ hay cách bạn cư xử với người thân, đồng nghiệp, khách hàng và đối tác của mình.

🌟 Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, để góp phần xây dựng diễn đàn nội bộ và duy trì môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp: đoàn kết, chia sẻ, năng động, sáng tạo; Kích thích hoạt động tự đào tạo, nâng cao kiến thức nói chung và phương pháp xây dựng thương hiệu cá nhân nói riêng; Gia tăng hiệu quả truyền thông thương hiệu, môi trường làm việc tại GFDI. Ban lãnh đạo GFDI quyết định phát động cuộc thi “Tỏa sáng cùng phái đẹp GFDI” với mong muốn toàn thể Chị Em nhà G có thể tự do thể hiện được “thương hiệu cá nhân” độc bản, độc đáo của mình để “phái đẹp GFDI” có thể tự tin phát triển và tỏa sáng hơn nữa. Cụ thể:

⏰Thời gian diễn ra: từ 05/10/2023 đến hết 17/10/2023

✅Đối tượng tham gia: Toàn thể CBNV nữ GFDI

✅Hình thức tham gia:

+ Xây dựng Video clip về chủ đề “Phái đẹp GFDI và Xây dựng thương hiệu cá nhân” và gửi về cho BTC qua email: huongptt@gfdigroups.com

🌟 Cuộc thi “Tỏa sáng cùng phái đẹp GFDI” hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi bổ ích, hấp dẫn, góp phần xây dựng, duy trì môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp: đoàn kết, chia sẻ, năng động, sáng tạo. Đồng thời, gia tăng hiệu quả truyền thông thương hiệu của Công ty và thương hiệu cá nhân của GFDIer.

🌟 Các Chị Em phái Đẹp của nhà G nhanh tay tạo nên những clip ấn tượng và gửi về cho Ban tổ chức chúng tôi nhé!

Tài liệu hướng dẫn tham gia: https://docs.google.com/…/1zzakPg-rxjozgcQpA…/edit…

#Tỏa_sáng_cùng_phái_đẹp_GFDI

#GFDI_Careers

Liên hệ
Thank you! Sala