Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Xúc động chương trình thiện nguyện Vòng tay yêu thương của GFDI chi nhánh Hồ Chí Minh

Hôm qua 12/4/2023, tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp (Số 59 đường Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp), GFDI – Chi nhánh Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Vòng tay yêu thương” trao những món quà ý nghĩa và thiết thực đến với các em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại trung tâm.

Chương trình lần này của GFDI chi nhánh Hồ Chí Minh đã nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ Tổng công ty và sự đồng hành của các mạnh thường quân là khách hàng của chi nhánh. Đoàn thiện nguyện đã trao tặng rất nhiều suất quà ý nghĩa dành tặng cho trung tâm và các em nhỏ tại đây, gồm: hơn 200 suất quà bánh, 300kg gạo, 20 thùng sữa tươi, 1 tủ thuốc với đầy đủ các loại thuốc cơ bản, vitamin, 15 bình nước giặt tẩy các loại, và đặc biệt lắp đặt tại trung tâm 4 chiếc máy lọc nước KAROFI thế hệ mới nhất.

Ngoài việc mang đến những món quà hiện vật đầy ý nghĩa cho trung tâm thì các CBNV GFDI chi nhánh Hồ Chí Minh còn tổ chức các trò chơi tập thể vô cùng vui nhộn và thú vị cho các em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại đây. Niềm vui ánh lên trong những đôi mắt rạng rỡ ngày hôm ấy đã thắp lên ngọn lửa tinh thần cho các tình nguyện viên GFDI.

Trong tương lai, công ty GFDI cũng như GFDI chi nhánh Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục duy trì và phát triển thêm nhiều hoạt động cộng đồng với các chương trình hoạt động xã hội và các dự án hỗ trợ giáo dục, y tế, môi trường khác. GFDI luôn mong muốn và nỗ lực hết mình để có thể góp phần xây dựng một xã hội văn minh, giàu mạnh và bền vững hơn.

Chúc các em luôn vui vẻ, hạnh phúc và nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của cộng đồng, xã hội. 🍀

#GFDI#GFDIHCM#VongTayYeuThuong

#Hotrocongdong

Liên hệ
Thank you! Sala