Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Đại diện GFDI tại Lễ khai mạc chương trình Ngày hội Sen Huế 2023

Ngày 23/06, Lễ khai mạc Ngày hội Sen Huế 2023 đã diễn ra vào lúc 19h00 với sự tham gia của đông đảo đại biểu, khách mời đến từ các cơ quan ban ngành và doanh nghiệp khu vực miền Trung và cả nước. Đại diện đơn vị tài trợ GFDI có ông Nguyễn Đỗ Đạt đã đến tham dự.

Đại diện đơn vị tài trợ GFDI, ông Nguyễn Đỗ Đạt đã rất vinh dự khi được nhận hoa cùng chứng nhận đơn vị đồng hành do Sở du lịch Huế trao tặng. Lễ khai mạc đã diễn ra thành công tốt đẹp với những tiết mục trình diễn nghệ thuật ấn tượng.

Sau khai mạc, khách mời đã được tham quan, thưởng thức ẩm thực sen Huế cũng như trải nghiệm các sản phẩm trưng bày tại đây. Các gian hàng sản phẩm tham dự ngày hội đều trưng bày vô cùng đẹp mắt, gian hàng sản phẩm chén dĩa lá sen của Seneco cũng đã thu hút rất nhiều lượt khách đến tham quan và trải nghiệm. Đại diện UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và các Sở ban ngành địa phương cũng đã ghé thăm gian hàng của Seneco và có những đánh giá tích cực, đồng thời bày tỏ hứng thú với sự phát triển của dự án nói riêng và sản phẩm đặc trưng từ cây sen nói chung.

Các hoạt động tại sự kiện được ban tổ chức công bố gồm có: hoạt động pha và thưởng thức trà sen cùng các thức uống dinh dưỡng từ sen; trải nghiệm món bánh Cổ Độ; trình diễn ẩm thực tại các gian hàng; Talkshow: Dinh dưỡng Ẩm thực Sen Huế,…

Ngày thứ 2 diễn ra sự kiện Ngày hội Sen Huế 2023, gian hàng của Seneco vẫn có sức hút rất đặc biệt đối với khách đến tham dự. Các sản phẩm xanh mát với mùi hương thoang thoảng đặc trưng của lá sen đã gây ấn tượng mạnh cho các đại biểu và khách đến tham quan trải nghiệm.

Trong Talkshow “Dinh dưỡng ẩm thực Sen Huế và hướng dẫn làm 5 món từ sen”, chị Mai Hằng – chuyên gia dinh dưỡng đến từ Trung tâm dinh dưỡng Mahaso đã trực tiếp chia sẻ rất nhiều kiến thức dinh dưỡng liên quan đến sen và hướng dẫn khách mời thực hiện những công thức chế biến các món từ sen vô cùng thơm ngon. Đặc biệt, chuyên gia dinh dưỡng Mai Hằng đã sử dụng các sản phẩm chén dĩa lá sen của Seneco để trình bày các món ăn, hương thơm tự nhiên của chén dĩa lá sen hòa quyện cùng các món ăn dinh dưỡng đã tạo nên một sự kết hợp vô cùng độc đáo và tinh tế.

Chương trình Ngày hội Sen Huế diễn ra đến hết ngày 25/06 tại Khuôn viên Hồ Tịnh Tâm – TP. Huế với nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn.

#GFDI#Seneco#NgayhoisenHue

Liên hệ
Thank you! Sala