Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Dự án Seneco của GFDI được công nhận là dự án nổi bật của nền kinh tế xanh

Trong chương trình “Việt Nam hôm nay” phát sóng ngày 17/10/2023 trên VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam, dự án chén dĩa làm từ lá sen Seneco do GFDI đầu tư phát triển vinh dự được giới thiệu là một trong những dự án thí điểm nổi bật thuộc nền kinh tế xanh, sạch và thân thiện với môi trường.

Dự án Seneco của GFDI sản xuất chén dĩa dùng 1 lần bằng lá sen tươi, không chỉ dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, mà còn giúp tăng thêm hương vị thơm ngon cho thực phẩm. Các sản phẩm Seneco đã được nghiên cứu bài bản, thử nghiệm nhiều lần để cho ra thành phẩm đạt chuẩn và an toàn với người sử dụng. GFDI đang trong quá trình hoàn thiện chuỗi dây chuyền để sớm đưa dự án Seneco bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt trong thời gian sắp tới.

Với mục tiêu phát triển nhanh và bền vững, không chỉ riêng Seneco mà những dự án mà GFDI đầu tư phát triển đều mang tính thuần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng và đặc biệt góp phần đảm bảo sự thân thiện với môi trường, cũng như bảo vệ hệ sinh thái bền vững cho mai sau.

#GFDI

#Dự_án_Seneco

Liên hệ
Thank you! Sala