Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI chào “nhà mới” – tòa nhà hội sở chính thức khánh thành

Sáng ngày 19/3/2022, GFDI đã long trọng tổ chức buổi lễ khánh thành tòa nhà Hội sở tại số 92 đường 29/3, P.Hoà Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng trong sự vui mừng và tự hào của toàn thể ban lãnh đạo và thành viên GFDI cũng như quý đối tác và khách hàng của công ty. 

Sau 4 năm đầy thăng trầm và biến động, công ty GFDI đã phát triển được 10 cơ sở trên khắp cả nước. Tập thể lãnh đạo và nhân viên GFDI đã nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra môi trường đầu tư an toàn và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Tòa nhà Hội sở chính là kết tinh của sự nỗ lực bền bỉ và kiên định của tập thể GFDI trong suốt hành trình 4 năm qua. 

Được khởi công xây dựng từ tháng 5/2021, mặc dù trải qua quãng thời gian khó khăn vì dịch bệnh Covid 19 và những thách thức từ khủng hoảng kinh tế chung trên cả nước, “nhà chung” Hội sở vẫn được hoàn thiện đúng tiến độ. Với thiết kế 7 tầng hiện đại, thời thượng và thông minh, tòa nhà không chỉ là nơi làm việc tiện nghi, đầy cảm hứng của đội ngũ GFDI mà còn là không gian đầy sáng tạo, thư giãn sau giờ làm việc.

GFDI tin rằng, “ngôi nhà mới” này của cả đại gia đình GFDI nói chung và Hội sở GFDI nói riêng sẽ đem đến nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới. Qua đây, GFDI xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới mỗi mảnh ghép đã tạo nên bức tranh GFDI sống động và đẹp đẽ như ngày hôm nay. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng GFDI trong thời gian qua. 

Cùng chung vui với GFDI trong ngày kỷ niệm trọng đại này và chúc cho những thành công và khát vọng của GFDI ngày một bay cao bay xa hơn.

#GFDI #GrandOpening #GFDIBuilding

Liên hệ
Thank you! Sala