Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI chi nhánh Đà Nẵng tổ chức thành công Hội thảo khách hàng 2024

Trong không khí tươi vui và nhiều năng lượng của năm mới, sáng ngày 18/01, GFDI chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị khách hàng 2024. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Ban lãnh đạo Tổng Công ty, Lãnh đạo chi nhánh cùng toàn thể CBNV và đặc biệt có sự góp mặt của hơn 160 vị khách hàng.

Hội thảo khách hàng 2024 của GFDI Chi nhánh Đà Nẵng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng có mặt tại sự kiện về GFDI, cùng hệ thống chi nhánh trên cả nước, các sản phẩm đầu tư uy tín, bền vững để dẫn lối ước mơ và kiến tạo nên cuộc chất lượng, tốt đẹp và thịnh vượng hơn mỗi ngày.

Với những thông tin bổ ích mà 3 Giám đốc kinh doanh chi nhánh Đà Nẵng mang đến, nhiều Quý khách hàng đã tiếp nhận, tin tưởng và quyết định đồng hành, hợp tác cùng GFDI.

Bên cạnh những ưu đãi đặc biệt từ chương trình “Xuân Giáp Thìn – Vững tài chính” đang diễn ra của Tổng Công ty GFDI, thì tại Hội thảo lần này GFDI chi nhánh Đà Nẵng cũng đã áp dụng chính sách ưu đãi là tặng ngay các phần quà có giá trị như: tiền mặt 50$, nửa chỉ vàng, 1 chỉ vàng, 1,5 chỉ vàng, 2 chỉ vàng và iPhone 15 Promax cho các khách hàng quyết định đồng hành hợp tác.

Những hình ảnh ấn tượng và đáng nhớ trong Hội thảo khách hàng 2024 của GFDI chi nhánh Đà Nẵng ngay dưới đây!

#GFDI

#Hội_thảo_khách_hàng

Liên hệ
Thank you! Sala