Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI chi nhánh Quảng Bình đồng hành cùng chiến dịch Quảng bá du lịch Quảng Bình mùa Đông – Xuân

Vừa qua, đại diện Công ty GFDI CN Quảng Bình đã đến tham dự Lễ ra mắt dự án “Quảng bá du lịch Quảng Bình điểm đến mùa Đông – Xuân” do CLB Du lịch Quảng Bình phối hợp cùng Nhóm Cất Cánh Creative tổ chức.

Theo đó, dự án sẽ thiết kế và sản xuất quyển sách “Lookbook Quảng Bình mùa Đông Xuân” có độ dài 100 trang – Quang Binh tourism winter – spring. Cuốn sách hứa hẹn sẽ mang đến những hành trình khám phá du lich tỉnh Quảng Bình bằng thị giác thú vị, gợi mở những những trải nghiệm, điểm đến nổi bật, khác lạ về mùa Đông – Xuân ở Quảng Bình, góp phần khai thác được hết tiềm năng còn tiềm ẩn của Du lịch Quảng Bình.

Dự án được chia thành 2 giai đoạn chính:

❇️ Sản xuất và giới thiệu khởi động: tháng 3 – tháng 4/2023

❇️ Thực hiện và truyền thông quảng bá dự án: tháng 5 – tháng 11/2023.

Tổng Công ty GFDI và GFDI Chi nhánh Quảng Bình sẽ đồng hành xuyên suốt cùng dự án với vai trò là nhà tài trợ thân thiết. GFDI hi vọng có thể hỗ trợ một phần để giúp quảng bá đến với du khách trong và ngoài nước về những nét văn hóa du lịch đặc sắc và độc đáo của tỉnh Quảng Bình – nơi không chỉ nổi tiếng là thiên đường của các hang động tự nhiên hùng vĩ mà còn là nơi tập hợp những yếu tố du lịch văn hóa và ẩm thực độc đáo.

GFDI chính thức có mặt tại tỉnh Quảng Bình từ tháng 11/2022, bên cạnh việc phát triển kinh doanh, GFDI vẫn luôn chú trọng công tác hỗ trợ các hoạt động xã hội và hoạt động cộng đồng tại địa phương, chúng tôi hi vọng sự có mặt của mình không chỉ mang lại giá trị tốt đẹp cho khách hàng mà còn góp phần hỗ trợ sự phát triển chung của tỉnh nhà.

#GFDI#GFDIQuangBinh#DulichQuangBinh#Sponsor

Liên hệ
Thank you! Sala