Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Hội Sở và chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa kết hợp team building bùng nổ tại Măng Đen

Trong 2 ngày 3-4/03/2023, Hội sở GFDI có chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa kết hợp cùng teambuilding bùng nổ và đáng nhớ tại Măng Đen, Kon Tum. Chuyến đi đã mang đến rất nhiều cảm xúc đặc biệt, những giây phút vui vẻ và tăng thêm nhiều năng lượng tích cực cho những chiến binh nhà G.

Có mặt tại điểm trường PTDT nội trú Tiểu học Ngọc Tem vào 15h30 chiều ngày 03/03, đoàn thiện nguyện của CBNV Hội sở GFDI đã có trải nghiệm đáng nhớ khi vượt 70km đường đèo di chuyển từ thị trấn Măng Đen mang theo 372 suất quà khuyến học dành tặng cho các bạn nhỏ đang theo học tại trường Tiểu học Ngọc Tem. Những đôi mắt trong veo, những bàn tay nhỏ xinh, những làn da rám nắng và cả những nụ cười rạng rỡ hạnh phúc của các em học sinh đã xóa đi hoàn toàn cảm giác mệt mỏi trên chặng đường di chuyển của đoàn thiện nguyện GFDI. Chứng kiến những khó khăn của thầy trò trường Ngọc Tem, Ban Lãnh đạo và CBNV Hội sở GFDI đã vô cùng ấn tượng và xúc động. Bằng tình yêu thương xuất phát từ trái tim, tập thể GFDI đã dành những tình cảm chân thành nhất thông qua những suất quà khuyến học gửi đến nhà trường và các em học sinh. Công tác thiện nguyện tại trường Tiểu học Ngọc Tem sẽ là dấu mốc đáng nhớ trên chặng đường dài thực hiện công tác xã hội của tập thể Hội sở GFDI.

Trong khuôn viên của resort Dakke Măng Đen, giữa không gian rộng lớn của Tây Nguyên đại ngàn, các chiến binh Hội sở nhà G đã có một đêm gala dinner “cháy” hết mình với lửa thiêng cao nguyên và vũ điệu cồng chiêng. Với chủ đề “Vượt mọi gian nan – Phá tan thách thức” tập thể Anh/Chị/Em Hội sở GFDI đã vui chơi hết mình, và có những phút giây thực sự thăng hoa cùng ẩm thực, âm nhạc và văn hóa đặc sắc của đồng bào Tây Nguyên. Những địa điểm du lịch nổi tiếng của vùng đất Măng Đen cũng không thể thiếu vắng dấu chân của GFDI Hội sở như: Hồ Dắk Ke, thác Pa Sỹ, chùa Khánh Lâm, tượng Đức Mẹ Măng Đen…

Chuyến đi lần này đã giúp CBNV Hội sở GFDI có những trải nghiệm ấn tượng, có sự gắn kết và hiểu nhau hơn. Hy vọng các chiến binh đã có thêm thật nhiều năng lượng để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, mang về những thành tựu cho công ty, bản thân và góp phần vào hoạt động thiện nguyện cùng GFDI trong thời gian tới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong chuyến đi vừa qua nhé!

Liên hệ
Thank you! Sala