Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Khai Trương Chi Nhánh Mới Quảng Bình

GFDI chính thức chào đón văn phòng thứ 12 tại thành phố Đồng Hới xinh đẹp mang tên: GFDI Chi nhánh Quảng Bình vào ngày 12/11/2022 dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo, quý khách hàng và toàn thể CBNV GFDI.

Quảng Bình – một vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi đã trải rất nhiều sự kiện lịch sử hào hùng của dân tộc và cũng là quê hương của vị Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Mặc dù đã đi qua nhiều thăng trầm lịch sử, nhưng vùng đất và con người Quảng Bình lại vô cùng mạnh mẽ và kiêu hùng.

GFDI Quảng Bình nằm ngay tại con đường sầm uất nhất Tp. Đồng Hới, nơi giao thoa và toạ lạc của các đơn vị viễn thông, ngân hàng và thương hiệu lớn và chắc chắn sự có mặt của GFDI cũng sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp cho quý khách hàng tại Quảng Bình nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung trong thời gian tới.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong sự kiện và chúc cho gia đình GFDI Quảng Bình sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong thời gian đến và góp phần vào sự phát triển chung của tổng công ty.

Ông Nguyễn Quang Hoàng – Tổng Giám Đốc GFDI phát biểu khai trương

#GFDI#GFDIQuangBinh#KhaiTruong

Liên hệ
Thank you! Sala