Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI và 6 năm kiên định cùng bạn “sống trọn ước mơ”

🔹“Come with us. Your dreams come true!” – Năm 2018, sứ mệnh của GFDI đã được xác định rõ ràng bởi đội ngũ sáng lập đó chính là mang lại giải pháp quản lý vốn tối ưu, góp phần giúp các khách hàng GFDI “hiện thực hóa ước mơ” của mình.

🔹Năm 2024, sau 6 năm kiên định với sứ mệnh cao cả ấy, GFDI đã thực sự làm được điều đó, chúng tôi đã góp phần kiến tạo những giá trị thịnh vượng đích thực giúp cho hàng vạn khách hàng trên khắp Việt Nam, từng bước thực hiện ước mơ còn dang dở của họ.

🔹“Ước mơ” có thể là một khát khao thầm kín luôn thường trực trong tâm thức của mỗi người.

🔹“Ước mơ” đôi khi là động lực mang đến cho chúng ta niềm tin để phấn đấu và vươn lên trong cuộc sống.

🔹Dù chỉ là một ước muốn đơn sơ hay là một khát khao vĩ đại, GFDI tin rằng ước mơ vẫn là một điều rất đáng được khuyến khích, bởi đó chính là kim chỉ nam dẫn lối cho hành trình chúng ta sống và nỗ lực hơn mỗi ngày. Và để chạm tay tới ước mơ, ắt hẳn ta cần phải có những phương pháp cũng như hành động thiết thực để mở lối con đường mơ ước ấy.

🔹Chính vì thế, để đón chào sinh nhật đáng tự hào lần thứ 6 và bắt đầu hành trình năm thứ 7 đầy hứa hẹn của mình, GFDI đã đặc biệt lựa chọn thông điệp “Sống trọn ước mơ” để truyền tải tinh thần sống trọn vẹn, sống hết mình với khát vọng và đam mê đến với tất cả mọi người. Bởi 6 năm vừa qua cũng chính là hành trình “Sống trọn ước mơ” của tập thể “người GFDI” trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào về hành trình “dám ước mơ, dám thực hiện” của mình, tiên phong đi trên con đường mới, mang đến những giá trị hữu hình cho khách hàng trên khắp Việt Nam.

🔹Với những giải pháp quản lý vốn tối ưu của mình, GFDI tự tin vào những giá trị mà mình đã và đang mang lại cho khách hàng của mình trong thời gian qua. GFDI hi vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của tất cả quý khách hàng, góp phần mang lại động lực vững chắc để mỗi khách hàng đều có thể “hiện thực hóa” ước mơ của mình và “sống trọn vẹn”mỗi ngày với ước mơ đó.

𝑮𝑭𝑫𝑰 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒃𝒂̣𝒏 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐̣𝒏 𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒎𝒐̛!

#GFDI#Kyniem6nam

#HappyAnniversary

Liên hệ
Thank you! Sala