Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hội thảo khách hàng 2024 của chi nhánh Quy Nhơn diễn ra thành công tốt đẹp

Sáng nay 16/03, GFDI chi nhánh Quy Nhơn đã tổ chức Hội thảo khách hàng 2024. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các Đại diện Ban lãnh đạo Tổng Công ty, Giám đốc GFDI chi nhánh Đà Nẵng, Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV chi nhánh Quy Nhơn và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 100 vị khách hàng đến từ phố biển.

Hội thảo khách hàng 2024 của GFDI Chi nhánh Quy Nhơn được tổ chức với mục tiêu mang đến cho các khách hàng có mặt tại sự kiện những thông tin hữu ích về GFDI cùng hệ thống chi nhánh trên cả nước, cũng như giới thiệu các dự án GFDI đang đầu tư phát triển vô cùng tiềm năng và bền vững.

Sau phần chia sẻ thông tin bổ ích và chất lượng của Ông Nguyễn Duy Khánh – Giám đốc Phát triển Kinh doanh kiêm Cố vấn cấp cao TGĐ GFDI, nhiều khách hàng đã quyết định đồng hành, hợp tác cùng GFDI.

Chi nhánh Quy Nhơn đã mang đến những phần quà tặng giá trị dành tặng cho các khách hàng quyết định đồng hành cùng GFDI ngay tại hội thảo. Bên cạnh đó, GFDI chi nhánh Quy Nhơn còn 1 chương trình ưu đãi đặc biệt khác, song song với phần bốc thăm trúng thưởng ngay tại hội thảo cho các khách hàng phát sinh giao dịch từ ngày 16/3/2024 đến hết 18/3/2024. Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh Quy Nhơn để biết thêm chi tiết.

Cùng điểm lại những hình ảnh ấn tượng và đáng nhớ trong Hội thảo khách hàng 2024 của GFDI chi nhánh Quy Nhơn ngay dưới đây!

#GFDI

#Hội_thảo_khách_hàng

#Chi_nhánh_Quy_Nhơn

Liên hệ
Thank you! Sala