Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Khai trương văn phòng mới GFDI – Chi nhánh Sông Hàn

Sáng ngày 10/11 vừa qua, chi nhánh Sông Hàn của Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư GFDI đã chính thức khai trương cơ sở mới trong không khí vui tươi, rộn ràng với sự có mặt của các cán bộ, nhân viên GFDI và quý đối tác, khách hàng.

Được thành lập từ tháng 6 năm 2021 tại địa chỉ: 16 Lê Văn Long, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng – chi nhánh Sông Hàn với những đường lối đúng đắn cùng đội ngũ nhân sự tài ba đã đem lại rất nhiều những thành quả tốt đẹp cho công ty trong hơn một năm qua.

Nay, tháng 10 năm 2022, văn phòng chi nhánh Sông Hàn chính thức dời về địa chỉ mới tại Tầng 2-3, số nhà 222 Ngũ Hành Sơn, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng. Tại cơ sở mới rộng rãi, khang trang này, chi nhánh Sông Hàn sẽ có thể mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho quý đối tác, khách hàng trong thời gian tới.

Trong sự kiện, rất nhiều quý khách hàng đã đến cùng chung vui, tìm hiểu về công ty và đi đến ký kết những hợp đồng đầu tiên mở hàng tại “ngôi nhà mới” này. Chúc cho các cán bộ nhân viên tại GFDI – Chi nhánh Sông Hàn sẽ gặt hái được nhiều thành công mới trong thời gian đến.

#GFDI#ChinhanhSongHan#GrandOpening

Liên hệ
Thank you! Sala