Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Lễ khai trương văn phòng mới GFDI chi nhánh Huế diễn ra thành công tốt đẹp

Sáng nay 14/11/2023, GFDI Chi nhánh Huế đã tưng bừng khai trương văn phòng mới tại tầng 11, Tòa nhà HCC – Số 28 Lý Thường Kiệt, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế. Buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo địa phương, Ban lãnh đạo Tổng Công ty GFDI, gần 100 khách hàng thân thiết cùng toàn thể CBNV GFDI CN Huế.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Ông Nguyễn Quang Hoàng – Tổng Giám đốc GFDI ghi nhận những nỗ lực của tập thể CBNV chi nhánh Huế trong thời gian qua. Đồng thời thể hiện rõ sự quan tâm, động viên và hỗ trợ sát sao của Ban lãnh đạo dành cho chi nhánh. Tổng Giám đốc cũng gửi lời tri ân đến các khách hàng có mặt tại sự kiện, cam kết sẽ mang đến dịch vụ tư vấn đầu tư tốt nhất, cũng như chăm sóc khách hàng với phong cách chuyên nghiệp và tận tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Bảo Lộc – Giám đốc GFDI Chi nhánh Huế chia sẻ sự biết ơn đối với Ban lãnh đạo Tổng công ty GFDI đã có tầm nhìn chiến lược mở rộng quy mô văn phòng với vị trí trung tâm thuận tiện, không gian khang trang và hiện đại. Đồng thời, Lãnh đạo và CBNV GFDI Chi nhánh Huế cũng cam kết hoàn thành mục tiêu kinh doanh, mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng tại khu vực mà Ban lãnh đạo Tổng công ty GFDI giao phó.

Cũng trong dịp khai trương văn phòng mới, GFDI chi nhánh Huế đã đón tiếp gần 100 khách hàng đến tham dự chương trình, tìm hiểu về lĩnh vực GFDI đang hoạt động và những cơ hội đầu tư hấp dẫn thông qua phần trình bày của Ông Nguyễn Duy Khánh – Giám đốc PTKD kiêm Cố vấn cấp cao TGĐ.

Tại buổi Lễ khai trương văn phòng mới GFDI chi nhánh Huế đã có những khách hàng tin tưởng, quyết định đồng hành và thực hiện giao dịch thành công cùng GFDI ngay trong sự kiện đặc biệt này. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng của GFDI khi hoạt động tại thị trường Thừa Thiên Huế trong thời gian tới.

Với việc khai trương văn phòng mới, tập thể CBNV CN Huế sẽ có cơ hội mở rộng thị trường, tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng và mang đến các giải pháp đầu tư cho khách hàng tại Huế và các địa phương lân cận. Chúc mừng khai trương văn phòng mới GFDI Chi nhánh Huế, chúc chi nhánh hồng phát và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trên hành trình phát triển thịnh vượng và chinh phục giấc mơ Việt cho người Việt.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong Lễ khai trương văn phòng mới Chi nhánh Huế!

#GFDI

#GFDI_chi_nhánh_Huế

#Khai_trương_văn_phòng_mới

Liên hệ
Thank you! Sala