Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất K – Products

Trong thời gian qua, Ban lãnh đạo GFDI đã đặt nhiều tâm huyết khi đồng hành và hợp tác đầu tư toàn diện cùng K-Products trong việc phát triển đẩy mạnh thị trường, cùng tạo ra giấc mơ mang thực phẩm Việt vươn ra thế giới.

Nhằm đẩy mạnh sản lượng các sản phẩm của K-Products đáp ứng phục vụ cho những đơn hàng xuất khẩu lớn sang các thị trường nước ngoài trong thời gian tới, GFDI và K-Products quyết định khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất K-Products tại Khu Công Nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Nhà máy sản xuất K-Products được xây dựng với quy mô 4000m2, đáp ứng 200 nhân sự làm việc, hệ thống dây chuyền sản xuất và máy móc chính được nhập khẩu mới 100% chính ngạch từ Nhật Bản. Tổng sản lượng sản phẩm được sản xuất ước tính lên đến 15 container 40ft/1 tháng ngay sau khi nhà máy chính thức đi vào hoạt động. Sau khởi công, nhà máy dự kiến hoàn thành trong vòng 3 tháng và thuận lợi đi vào hoạt động ngay trong Quý I/2024.

GFDI đánh giá cao chất lượng cũng như năng lực đánh chiếm thị phần tại các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Đông Nam Á và EU trong thời gian vừa qua của các sản phẩm do K-Products phát triển sản xuất. Lễ Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất K- Products sẽ là cột mốc đánh dấu cho sự phát triển bền vững, hiệu quả, vươn xa giữa GFDI và K-Products.

Sự kiện Lễ Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất K – Products sẽ chính thức diễn ra với thông tin cụ thể:

⏱ Thời gian: 8h30, ngày 07/11/2023

📌 Địa điểm: Lô số 6, Đường số 5 KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Quảng Nam

Cùng chờ đón sự kiện “Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất K – Products” của GFDI nhé!

#GFDI

#Dự_án_đầu_tư_K_Products

Liên hệ
Thank you! Sala