Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Loạt sản phẩm mới của K-Products có mặt tại Hội chợ hàng Việt – Đà Nẵng 2023

Có mặt tại Hội chợ hàng Việt – Đà Nẵng 2023, K-Products giới thiệu đến người tiêu dùng hàng loạt sản phẩm nổi bật mới do công ty sản xuất.

Được đầu tư góp vốn và hỗ trợ vận hành bởi GFDI từ tháng 03/2023, K-Products liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới trong bộ sưu tập “món Việt thuần túy” trên thị trường và đến tay khách hàng.

GFDI với vai trò là đơn vị góp vốn, tham gia vào toàn bộ các hoạt động điều hành, là một trong những cổ đông lớn nhất của K-Products, đã luôn đồng hành cùng đội ngũ quản lý cấp cao trong việc quảng bá và tham gia các hoạt động giới thiệu sản phẩm. Công tác thúc đẩy bán, tham dự các chương trình hội chợ, kích cầu mua sắm của K-Products cũng được GFDI tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Đại diện lãnh đạo cấp cao của GFDI và K-Products ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Hội chợ hàng Việt – Đà Nẵng 2023 là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại thường niên, nhằm triển khai hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Có mặt tại Hội chợ, K-Products giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm nổi bật và đã thành công xuất khẩu và bày bán tại thị trường lớn như Nhật Bản, gồm: Bún bò Huế, Bún riêu cua, Phở bò. Bên cạnh đó các sản phẩm đặc trưng khác của ẩm thực Việt Nam được K-Products sản xuất như: Cá kho làng Vũ Đại, Cá nục kho riềng, Cá nục kho tiêu, Cà ri gà cũng thu hút được sự quan tâm đông đảo người tiêu dùng khi tham quan và mua sắm tại Hội chợ lần này. Và đặc biệt hàng loạt sản phẩm mới cũng được trưng bày và giới thiệu như: Bún chả, Bò kho, Gỏi cuốn, các loại nước dùng nấu sẵn…

Các sản phẩm của K Products đều là những món ăn truyền thống đặc trưng của Việt Nam với mong muốn đem đến những bữa ăn dinh dưỡng tiện lợi cho người tiêu dùng trong nước, đáp ứng các tiêu chí “Tươi ngon – An toàn – Tiện lợi”, đồng thời quảng bá thương hiệu ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới. 

Ông Nguyễn Quang Hoàng – Tổng giám đốc GFDI chia sẻ về việc hợp tác toàn diện và chất lượng của các sản phẩm K-Products: “Các sản phẩm đến từ công ty K-Products có khâu chế biến chất lượng theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới với hương vị thơm ngon đặc trưng, bao bì và đóng gói hiện đại, sử dụng nhanh chóng dễ dàng và quan trọng nhất là đảm bảo được sự an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng. GFDI đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết khi quyết định đồng hành và hợp tác toàn diện cùng K-Products trong việc phát triển đẩy mạnh thị trường, cùng thực hiện giấc mơ mang thực phẩm Việt Nam vươn ra thế giới.”

Các sản phẩm của K-Products vươn ra thế giới bằng việc có mặt tại các triển làm, hội chợ quốc tế

Từ đầu năm 2023 đến nay, K-Products đã mang những sản phẩm đặc trưng của ẩm thực Việt Nam tham dự nhiều Hội chợ, chương trình xúc tiến thương mại và quảng bá sản phẩm Việt ra thế giới như: Hội chợ triển lãm Thaifex 2023 (Thái Lan); Lễ hội Nông sản đặc sản vùng miền 2023, Hội nghị Tổ chức Xúc tiến du lịch các thành phố khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (TPO) năm 2023; Triển lãm Foodex Japan 2023…

CBNV GFDI trực có mặt tại Hội chợ để trải nghiệm sản phẩm và mua sắm

Hiện tại, các sản phẩm của K-Products đã thành công xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong thời gian gần nhất, K-Products cũng định hình phát triển các sản phẩm của mình không chỉ trong nước, mà còn đưa ra các thị trường lớn khác như: Trung Quốc, các nước khu vực Đông Nam Á, khu vực EU (Đức, Pháp, Ý…). Cũng trong tháng 6/2023 này K-Products sẽ tham dự 2 triển lãm quốc tế lớn là China International SME Fair (Trung Quốc) và Korea Import Fair 2023 (Hàn Quốc) để mang những món ăn đặc trưng của Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Liên hệ
Thank you! Sala