Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Món quà Trung thu tâm ý – Gửi trọn tâm tình GFDI

Hộp bánh Trung thu 2023 dành tặng Quý khách hàng, Quý đối tác của GFDI chính thức lộ diện sau nhiều ngày ấp ủ với ý tưởng thiết kế hộp đựng độc quyền mang đậm dấu ấn riêng biệt của GFDI.

Mỗi chiếc bánh Trung thu của GFDI được đặt hàng riêng và được làm từ những nguyên liệu thực dưỡng, sạch lành có giá trị dinh dưỡng và giá trị sức khoẻ cao như: bột mỳ ăn kiêng, dầu cọ cao cấp, mật ong tự nhiên, đường ngô, đủ loại nhân bánh đa dạng và phong phú như trà xanh Nhật Bản, đậu xanh sữa dừa, sen nhuyễn, thập cẩm truyền thống… Mỗi chiếc bánh sẽ là một món quà bất ngờ cho người thưởng thức.

Tết Trung Thu là dịp lễ hội ý nghĩa trong năm khi ánh trăng tròn đầy viên mãn tỏa sáng, làn gió thu se mát trong lành. Người lớn quây quần bên chén trà thưởng bánh, trẻ con nô đùa vui chơi rước đèn, gia đình đoàn viên sum họp tận hưởng không khí mùa lễ hội trăng rằm. Những chiếc bánh Trung thu với thành ý tốt lành chứa đựng trong đó rất nhiều tình cảm của GFDI sẽ được các Chuyên viên tư vấn của chúng tôi trao tặng tận tay Quý khách hàng, Quý đối tác trong mùa trăng đoàn viên 2023 này.

#Tet_doan_vien #GFDI #Trung_thu_2023

Liên hệ
Thank you! Sala