Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Private party “Gắn kết dài lâu” cùng GFDI sang trọng và đẳng cấp

Ngày 16-17/09, GFDI đã tổ chức thành công chương trình du lịch Đà Nẵng 2N1Đ cùng Private Party vô cùng sang trọng và đẳng cấp dành cho những Quý khách hàng thỏa mãn điều kiện khi tham gia chương trình “Gắn kết dài lâu” được triển khai trong 3 tháng 6-7-8/2023 của GFDI.

Khi đến Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, ngoài được thăm quan những thắng cảnh, địa điểm nổi tiếng của thành phố như bán đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng, cầu Rồng,… Quý khách hàng của GFDI còn được đưa đến thăm tòa nhà Hội sở của Tổng Công ty và Tòa nhà văn phòng cho thuê – Một trong những dự án đầu tư trọng điểm của GFDI đang được gấp rút hoàn thiện nhằm đưa vào vận hành trong cuối năm 2023.

Đặc biệt hơn, đêm tiệc Private Party “Gắn kết dài lâu” được GFDI tổ chức riêng tư, sang trọng và đẳng cấp như một lời tri ân chân thành, một món quà ý nghĩa mà GFDI muốn gửi đến những Quý Khách hàng thân thiết và lựa chọn đồng hành dài lâu cùng Công ty.

Tại Private Party “Gắn kết dài lâu”, Ban lãnh đạo GFDI đã được giao lưu và lắng nghe những vị khách hàng thân thiết của công ty gửi trao những tâm tư tình cảm của quý khách về sản phẩm, dịch vụ và mức độ hài lòng, cũng như những câu chuyện đầu tư bên lề.

Trong không gian lung linh của ánh nến, hoa thơm, rượu vang, âm nhạc trữ tình cùng phong cảnh nhìn từ trên cao từ tầng topview của Vanda Hotel bao quát ra dòng sông Hàn nên thơ về đêm, Quý vị khách hàng của GFDI đã có những giây phút thăng hoa tuyệt vời và khó quên khi đến thăm TP Đà Nẵng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẳng cấp đáng nhớ tại Private Party “Gắn kết dài lâu” nhé!

#GFDI#Gắnkếtdàilâu#PrivateParty

Liên hệ
Thank you! Sala