Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Sản phẩm Seneco của GFDI được trao tặng cho đại diện đến từ tỉnh Kanagawa Nhật Bản

🌿 Sáng nay ngày 19/04, PGS.TS Lê Hùng Anh – Viện trưởng viện Khoa học công nghệ và Quản lý môi trường Trường Đại học Công Nghiệp TPHCM, cố vấn kỹ thuật cho dự án Seneco của GFDI đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng đại diện Công ty Ashigara Environment, Nhật Bản tại phòng quan hệ quốc tế của trường.

🌿 Trong buổi gặp gỡ sáng nay, đại diện phía Công ty Ashigara Environment, Nhật Bản được giới thiệu gồm có: Ông Kato Kenyu – Tổng giám đốc công ty Ashigara Environment kiêm cán bộ thuộc Sở giáo dục tỉnh Kanagawa và Ông Onaka Fujio – Cố vấn cấp cao chính sách môi trường, nguyên là cựu Tổng cục trưởng tổng cục môi trường thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa. Đây là buổi gặp gỡ giữa đại diện Viện Khoa học công nghệ và Quản lý môi trường cùng đại diện Công ty Nhật để trao đổi về các cơ hội hợp tác phát triển các dự án và sản phẩm thân thiện môi trường trong thời gian tới.

🌿 Tại buổi gặp gỡ hợp tác này, Seneco hân hạnh được là đơn vị doanh nghiệp đồng hành và cùng làm việc, sản phẩm chén dĩa làm từ lá sen của Seneco cũng đã được trao tặng đến Ông Onaka Fujio và Ông Kato Kenyu. Nhận được sản phẩm, 2 đại diện đến từ Nhật Bản đã bày tỏ sự thích thú, dành nhiều lời khen và đặt kỳ vọng cao cho sự phát triển của sản phẩm trong tương lai.

🌿 Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng chú ý từ buổi làm việc sáng nay!

#GFDI#Seneco#Chendialasen

Liên hệ
Thank you! Sala