Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Tưng bừng khai trương văn phòng mới GFDI chi nhánh Nha Trang

💙 Sáng ngày 16/12/2023, GFDI Chi nhánh Nha Trang đã tưng bừng khai trương văn phòng mới tại tầng 7, Tòa nhà VCN Tower, số 02 Tố Hữu, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty GFDI, Lãnh đạo các chi nhánh, các cấp quản lý Hội sở, toàn thể CBNV GFDI CN Nha Trang, cùng các khách hàng thân thiết đã tin tưởng đồng hành cùng GFDI.

💙 Tại buổi lễ khai trương văn phòng mới GFDI CN Nha Trang, đại diện Ban Lãnh đạo Tổng Công ty GFDI, bà Trang Trần – Trợ lý Tổng Giám đốc kiêm Phụ trách phòng CSKH chia sẻ về mục tiêu, định hướng và kế hoạch phát triển bền vững của Tổng Công ty nói chung và Chi nhánh Nha Trang trong thời gian tới, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn cùng với đó là những mong muốn và khát vọng của GFDI trong hành trình tạo nên giấc mơ Việt của người Việt.

💙 Đại diện cho tập thể CBNV GFDI chi nhánh Nha Trang phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Tài – Trưởng phòng Kinh doanh chia sẻ sự biết ơn đối với Ban lãnh đạo Tổng công ty GFDI, tập thể CBNV GFDI Chi nhánh Nha Trang có được văn phòng mới khang trang và hiện đại, với vị trí đắc địa sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa trong tương lai. Với việc khai trương văn phòng mới, tập thể CBNV có cơ hội mở rộng thị trường, tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng và mang đến nhiều hơn các giải pháp đầu tư cho khách hàng tại Nha Trang và khu vực.

💙 Sự kiện cũng đã đón tiếp nhiều khách hàng đến tham dự Lễ khai trương và tìm hiểu về lĩnh vực GFDI đang hoạt động. Các khách hàng đã cùng chứng kiến cắt băng khánh thành, bên cạnh đó còn tham dự phần hội thảo giới thiệu về Tổng công ty GFDI và những cơ hội đồng hành hấp dẫn cùng Ông Tô Hồng Trà – Giám đốc GFDI chi nhánh Đà Nẵng.

💙 Đặc biệt hơn, đã có những khách hàng tin tưởng, quyết định đồng hành và giao dịch thành công cùng GFDI ngay trong sự kiện này. Đây được xem là tín hiệu tốt cho văn phòng mới của GFDI chi nhánh Nha Trang khi hoạt động tại thị trường Nam Trung bộ trong thời gian tới.

💙 Chúc mừng văn phòng mới GFDI Chi nhánh Nha Trang, chúc chi nhánh khai trương hồng phát và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trên hành trình phát triển thịnh vượng và chinh phục giấc mơ Việt cùng Tổng công ty GFDI.

Cùng GFDI nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong Lễ khai trương văn phòng mới Chi nhánh Nha Trang!

Liên hệ
Thank you! Sala