Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Tưng bừng Lễ khai trương GFDI chi nhánh Cần Thơ

Sáng nay 25/07/2023, Lễ khai trương GFDI Chi nhánh Cần Thơ đã diễn ra thành công tốt đẹp tại tầng G, Tòa nhà Hồng Phúc, số 42-48 Phạm Ngọc Thạch, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, với sự tham dự của Ban lãnh đạo Tổng Công ty GFDI, quản lý các phòng ban Hội sở, các Giám đốc chi nhánh cùng toàn thể CBNV GFDI Cần Thơ. Đặc biệt hơn, đại diện các cơ quan, ban, ngành và chính quyền địa phương cũng đã đến chúc mừng khai trương và tham quan GFDI Chi nhánh Cần Thơ.

Buổi Lễ khai trương GFDI Chi nhánh Cần Thơ được tổ chức hoành tráng, tạo được ấn tượng tốt đẹp cho đông đảo của quý khách hàng, đối tác đến tham dự chương trình. Trước đó, CBNV GFDI Cần Thơ cũng đã tiến hành roadshow trên các tuyến đường lớn để giới thiệu và quảng bá thương hiệu GFDI đến khách hàng tại Thành phố Cần Thơ xinh đẹp.

Tại Lễ khai trương, Ông Quách Huỳnh Hiếu – Giám đốc GFDI CN Cần Thơ chia sẻ sự biết ơn và trân trọng khi Ban lãnh đạo Tổng công ty đã quan tâm, hỗ trợ và lựa chọn Cần Thơ là nơi đặt chi nhánh GFDI thứ 13 của mình. GFDI CN Cần Thơ cũng đặt kỳ vọng phát triển vững mạnh và hoàn thành tốt các mục tiêu Ban lãnh đạo đề ra, mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng thân yêu tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long trong thời gian tới.

Chúc mừng và chào đón thành viên mới năng động – GFDI Chi nhánh Cần Thơ!

#GFDI #ChinhanhCanTho #GrandOpening

Liên hệ
Thank you! Sala